Thủ Thuật

Cách tạo thiệp tết 2020 trên điện thoại

Không cần phải dùng đến những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, giờ đây người dùng vẫn có thể tự tay tạo các tấm thiệp Tết chúc mừng ngay trên chính chiếc smartphone đang sử dụng, công việc đơn giản mà người dùng chỉ cần làm đó là lựa chọn các tấm thiệp đã có sẵn, nhập vào đó những lời chúc mừng năm mới là đã có ngay tấm thiệp Tết vô cùng ý nghĩa, bạn đã biết cách tạo thiệp Tết 2020 trên điện thoại như thế nào chưa?

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020 đang đến gần, 9Mobi.vn xin gửi tới quý bạn đọc những lời chúc năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và trong cuộc sống. Những lời chúc mừng năm mới là món quà tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đết, xuân về. Gửi những lời chúc ý nghĩa thông qua những tấm thiệp Tết tự tay làm sẽ là món quà rất bất ngờ cho gia đình, người thân và bạn bè trong dịp lễ này. Cùng 9Mobi.vn tạo thiệp Tết 2020 trên điện thoại theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo thiệp tết 2020 trên điện thoại

Hướng dẫn tạo thiệp tết 2020 trên điện thoại Android và iPhone

Cách tạo thiệp tết 2020 trên điện thoại

Bước 1: Tại trình duyệt trên điện thoại đang sử dụng, các bạn truy cập đến trang web hỗ trợ tạo thiệp Tết 2020 trên điện thoại: TẠI ĐÂY

Tại giao diện chính của website vừa truy cập, bạn sẽ thấy ngay mẫu thiệp Tết 2020 có sẵn được hiển thị.

tao thiep tet 2020

Bước 2: Tiếp đến các bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Nhập nội dung . Tiến hành nhập các lời chúc mừng năm mới ý nghĩa lên trên tấm thiệp Tết vào trong ô này. Sau khi đã nhập xong, bạn chọn vào Tạo ảnh .

tao thiep tet 2020 tren android

Bước 3: Ngồi chờ 1 lúc để trang web làm nốt phần tạo thiếp Tết 2020 giúp bạn. Sau khi tạo ảnh thành công, bạn có thể:

+ Tải thiệp Tết 2020 vừa tạo về thư viện, album ảnh của điện thoại bằng cách nhấn vào Lưu

+ Đăng tải thiệp Tết 2020 vừa tạo lên trên mạng xã hội Facebook bằng cách nhấn vào Chia sẻ

+ Chia sẻ thiệp Tết 2020 vừa tạo lên các website, mạng xã hội khác bằng cách nhân vào Copy để sao chép đường dẫn.

tao thiep tet 2020 tren iphone

Bên cạnh đó trên website này còn hỗ trợ bạn tạo thiệp Tết 2020 trên điện thoại với rất nhiều mẫu khác nhau nữa. Các bạn có thể tham khảo thêm: TẠI ĐÂY

thiep tet 2020

Qua hướng dẫn trên, lúc này bạn đã biết cách tạo thiệp Tết 2020 trên điện thoại ra sao rồi phải không nào. Tham khảo ngay bộ sưu tập Hình nền Tết 2020 cho điện thoại để thay hình nền mới cho máy nhân dịp Tết đến, xuân về nhé.

https://9mobi.vn/cach-tao-thiep-tet-2020-tren-dien-thoai-26296n.aspx

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button