Thủ Thuật

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung

Cách tắt âm chụp ảnh điện thoại Samsung khi mà đã có rất nhiều người sử dụng đã không thể tìm thấy tính năng này trong trình chụp ảnh mặc định thiết bị hay thậm chí là trong cài đặt điện thoại. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề tắt âm chụp hình Samsung Galaxy này.

Bạn đang xem: Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung

Khác với các cách tắt âm chụp ảnh Android mà nhiều người đã vô cùng quen thuộc hiện nay, thì cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung là một điều hoàn toàn khác khiến nhiều người dùng gặp khó khăn cũng như khó chịu với âm thanh mỗi khi chụp hình này.

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung

Để có thể thực hiện cách tắt âm chụp ảnh điện thoại Samsung Galaxy chúng ta sẽ cần phải thao tác như sau:

Bước 1 : Tại màn hình chính điện thoại Samsung, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng phím Giảm âm lượng để có thể thực hiện cách tùy chỉnh âm lượng hệ thống thiết bị.

cach tat am chup anh tren dien thoai samsung 2

Bước 2 : Ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một biểu tượng Tăng giảm âm lượng như hình dưới, hãy ấn chọn biểu tượng Mũi tên ở góc tay phải màn hình này.

cach tat am chup anh tren dien thoai samsung 3

– Lúc này hệ thống thiết bị sẽ hiển thị danh sách các mục âm lượng thiết bị mà bạn có thể tùy chỉnh, và để tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung chúng ta sẽ tắt âm thanh mục Hệ thống .

Bước 3 : Và khi mục Hệ thống đã được tắt hoàn toàn như hình dưới, là bạn đã thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung rồi đấy, và bạn đã có thể thử vào ứng dụng Chụp hình và kiểm tra.

cach tat am chup anh tren dien thoai samsung 4

Bên cạnh đó, các tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung cũng hỗ trợ người dùng nhanh chóng tắt âm chụp ảnh màn hình điện thoại khi người dùng muốn lưu giữ khoảnh khắc trên thiết bị của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Samsung với các thiết bị di động Samsung Galaxy đang vô cùng phổ biến hiện nay để có thể loại bỏ các âm thanh làm phiền người sử dụng này.

https://9mobi.vn/cach-tat-am-chup-anh-tren-dien-thoai-samsung-25023n.aspx

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều người sử dụng thiết bị Samsung này thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể khắc phục vấn đề lỗi điện thoại Samsung không nhận SIM, các bạn có thể tham khảo bài viết lỗi điện thoại Samsung không nhận SIM khắc phục như thế nào? để nhanh chóng nắm bắt các phương án khắc phục nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button