Game

Cách tắt quảng cáo game Bricks Ball Crusher

Nhiều người phàn nàn rằng khi chơi game bắn bóng Bricks Ball Crusher, mỗi khi hoàn thành một level, một quảng cáo sẽ xuất hiện. Điều này làm giảm đáng kể trải nghiệm game. Vậy có cách nào để tắt quảng cáo game Bricks Ball Crusher không?

Việc quảng cáo xuất hiện trong mọi game mobile, từ bắn súng, RTS đến giải đố, hay game bắn bóng như Bricks Ball Crusher là điều dễ hiểu. Đơn giản là vì chúng giúp quảng bá sản phẩm và mang lại doanh thu cho các nhà phát triển game. Tuy nhiên, quảng cáo lại khiến người chơi cảm thấy khó chịu bởi trải nghiệm chơi game bị gián đoạn. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể chặn quảng cáo để có thời gian chơi game tuyệt vời hơn và trong bài viết này, dts-l sẽ hướng dẫn bạn cách tắt quảng cáo game Bricks Ball Crusher.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo game Bricks Ball Crusher

Hướng dẫn tắt quảng cáo trong game Bricks Ball Crusher

Cách chặn quảng cáo trong game Bricks Ball Crusher

1. Tắt Wifi/dữ liệu di động hoặc bật chế độ máy bay

Còn phương pháp nào dễ hơn để tránh bị làm phiền bởi quảng cáo là tắt Wi-Fi hoặc bật chế độ máy bay? Với các tựa game offline, game giải đố hay game arcade như Bricks Ball Crusher, bạn không cần phải kết nối mạng để chơi game.

cach tat quang cao game bricks ball crusher

Quảng cáo chỉ được tải khi có kết nối mạng. Vì vậy, để có được trải nghiệm game Bricks Ball Crusher không quảng cáo, bạn hãy mở trung tâm điều khiển trên thiết bị iOS và Android, chạm vào biểu tượng Wi-Fi hoặc biểu tượng máy bay để ngắt kết nối. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm điều này thông qua ứng dụng cài đặt của smartphone, tablet.

2. Sử dụng VPN, ứng dụng chặn quảng cao

cach chan quang cao khi choi game bricks ball crusher

Trên cửa hàng ứng dụng Play Store và App Store, bạn có thể tìm thấy khá nhiều app chặn quảng cáo hay VPN hỗ trợ tính năng chặn quảng cáo, có khả năng vô hiệu hóa banner quảng cáo, cũng như video quảng cáo trong các ứng dụng bên thứ 3, bao gồm cả trò chơi. AdGuard và Luna VPN là hai trong số các lựa chọn được đánh giá là hoạt động hiệu quả và được nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn có thể tải một trong hai ứng dụng này để tắt quảng cáo game Bricks Ball Crusher.

– Link tải Luna VPN
– Link tải AdGuard

Trên đây là 2 cách chặn quảng cáo game Bricks Ball Crusher. Trong đó, cách đầu tiên là đơn giản và dễ dàng nhất vì bạn có thể thao tác ngay lập tức mà không cần phải tải thêm bất kỳ ứng dụng nào. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi ngắt kết nối mạng, bạn sẽ không nhận được thông báo từ các app mạng xã hội hay app nhắn tin.


Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tắt quảng cái trên điện thoại Android tại đây nếu cảm thấy quá phiền với những quảng cáo khi sử dụng trình duyệt Web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button