Thủ Thuật

Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

Người dùng hiện nay không phải quá lo lắng vì tính năng thông báo nhóm trên Facebook có thể tắt/bật dễ dàng trong phần cài đặt ở trên trang cá nhân. Nếu như bạn cảm thấy bị “tấn công” bởi những thông báo này đến hàng ngày và bạn là người tạo nhóm facebook đó thì có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của 9Mobi để tắt tính năng này đi.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

Người dùng có thể tắt/bật tính năng thông báo nhóm trên Facebook dễ dàng

Tiến hành tải Facebook trên điện thoại của mình.

– Download: Facebook cho Android

– Download: Facebook cho iPhone

 

Hướng dẫn cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn -> chọn vào Menu với biểu tượng 3 dấu gạch ngang ->Cài đặt & quyền riêng tư.

cach tat thong bao nhom tren facebook 2

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào Cài đặt ->Cài đặt thông báo.

cach tat thong bao nhom tren facebook 3

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới tìm và ấn vào dòng Nhóm . Ngay lập tức, 1 danh sách nhóm mà bạn đã tham gia sẽ hiện ra. Sau đó bạn lựa chọn vào nhóm muốn tắt nhận thông báo.

cach tat thong bao nhom tren facebook 4

Bước 4: Ở mục trong ứng dụng bạn tiến hành chọn vào Tắt , ở mục thông báo yêu cầu tham gia , bạn gạt chấm tròn sang trái để vô hiệu hóa tính năng này.

cach tat thong bao nhom tren facebook 5

https://9mobi.vn/cach-tat-thong-bao-nhom-tren-facebook-25492n.aspx

Sau khi thực hiện các bước làm trên là các bạn đã có thể tắt thông báo nhóm trên Facebook rồi đó. Giờ đây các bạn sẽ không còn bị quấy rầy, làm phiền bởi những thông báo liên tục “tấn công” trang cá nhân hàng ngày nữa. Bên cạnh đó, có rất nhiều video phát trực tiếp được nhiều người cũng như các page thông báo tới bạn, hãy tham khảo cách tắt thông báo phát video trực tiếp trên Facebook đi để không còn bị làm phiền nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button