Thủ Thuật

Cách thay avatar Facebook Giáng sinh, Noel

Với những ai muốn thay avatar Facebook Giáng sinh, Noel để có một ảnh đại diện độc đáo dành cho ngày lễ vô cùng thân thương này, và bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian và ngay lập tức có cho mình avatar giáng sinh và độc đáo.

Cách đổi ảnh đại diện Facebook đã trở nên vô cùng quen thuộc với bất kỳ người dùng nào đã và đang tham giai vào mạng xã hội bậc nhất này,  và cách thay avatar Facebook Giáng sinh, Noel dưới đây sẽ là cách giúp bạn có cho mình những hiệu ứng bắt mắt cho bức ảnh đại diện Facebook của chúng ta nhân dịp ngày lễ thân thương này.

Bạn đang xem: Cách thay avatar Facebook Giáng sinh, Noel

Cách thay avatar Facebook Giáng sinh, Noel

Để thực hiện cách thay avatar Facebook nhân dịp lễ Giáng sinh, Noel chúng ta sẽ thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện sử dụng một trình duyệt bất kỳ và đăng nhập vào truy cập địa chỉ thay đổi ảnh đại diện Facebook TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm khung để thực hiện cách thay avatar Facebook Giáng sinh, Noel như hình dưới.

cach thay avatar facebook giang sinh noel 2

Bước 3 : Tại đây chương trình sẽ hiển thị toàn bộ danh sách các bộ lọc hình ảnh đạo diện Facebook mà bạn có thể lựa chọn, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ở góc phía trên màn hình điện thoại.

cach thay avatar facebook giang sinh noel 3

Lúc này, chúng ta sẽ nhập từ khóa tìm kiếm đổi avatar Facebook Giáng sinh, Noel để tìm các ảnh đại diện phù hợp.

+ Giáng sinh

+ Noel

+ Christmas

+ Xmas

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ đi tìm hiểu các mẫu khung hình đại diện phù hợp với phong cách ảnh đại diện Facebook mà mình đang sử dụng nhất. Ấn chọn vào một tùy chọn mà bạn ưng ý.

cach thay avatar facebook giang sinh noel 4

Bước 5 : Khi đã lựa chọn xong, chúng ta sẽ được xem bản xem thử ảnh đại diện sau khi thay avatar Facebook Giáng sinh, Noel, nếu bạn cảm thấy yêu thích chúng ta sẽ ấn chọn mục Sử dụng ảnh đại diện để xác nhận.

cach thay avatar facebook giang sinh noel 5

Bước 6 : Ngay lập tức quá trình thực hiện việc thay avatar Facebook Giáng sinh, Noel sẽ được thực hiện, khi kết thúc chúng ta sẽ được chuyển về giao diện Facebook cá nhân.

cach thay avatar facebook giang sinh noel 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thay avatar Facebook Giáng sinh, Noel vô cùng độc đáo để bạn có thể trang trí ảnh đại diện Facebook cá nhân của mình nhân dịp lễ Giáng sinh đã tới.

https://9mobi.vn/cach-thay-avatar-facebook-giang-sinh-noel-24184n.aspx

Ngoài ra, với những đoạn video thú vị các bạn cũng có thể lựa chọn làm ảnh đại diện Facebook của mình một cách dễ dàng ngay trên các thiết bị di động bằng cách tham khảo bài viết dùng video làm ảnh đại diện Facebook để bạn nhanh chóng cập nhật cho mình những ảnh đại diện bằng video độc đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button