Thủ Thuật

Cách thay đổi hình nền động bằng Nox Lucky Wallpaper

Thay đổi hình nền động trên điện thoại hiện nay người dùng có thể tìm và cài đặt với nhiều ứng dụng hỗ trợ từ cửa hàng CH Play hoặc Appstore, tuy nhiên để tìm được một ứng dụng hỗ trợ nhiều hình nền động đẹp, độ phân giải cao, đa dạng nhiều chủ đề thì hiếm có ứng dụng nào tốt bằng Nox Lucky Wallpaper, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách thay đổi hình nền động bằng Nox Lucky Wallpaper trong bài viết bên dưới đây.

Bạn có thể tìm thấy bất kỳ hình nền nào yêu thích với Nox Lucky Wallpaper. Ứng dụng này là một kho tàng đồ sộ chứa vô vàn hình nền thuộc nhiều chủ đề, thể loại khác nhau từ game, thể thao, động vật…cho đến tình yêu, âm nhạc hoặc xe cộ và thậm chí là công nghệ…theo các định dạng hình nền tĩnh và động.

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền động bằng Nox Lucky Wallpaper

Nox Lucky Wallpaper – Ứng dụng thay đổi hình nền tuyệt đẹp cho Android và iPhone

 

Cách thay đổi hình nền động bằng Nox Lucky Wallpaper

Để tải ứng dụng Nox Lucky Wallpaper về điện thoại, các bạn truy cập theo đường dẫn bên dưới đây:

– Download: Nox Lucky Wallpaper cho Android

– Download: Nox Lucky Wallpaper cho iPhone

thay doi hinh nen dong tren dien thoai

Sau khi cài đặt thành công, bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng. Nhấn Tiếp để bỏ qua các hướng dẫn, nhấn Trải nghiệm ngay để vào giao diện chính Nox Lucky Wallpaper

thay doi hinh nen dong tren dien thoai android bang nox lucky wallpaper

Tại giao diện chính của Nox Lucky Wallpaper, bạn chọn vào mục Hình nền động

thay doi hinh nen dong tren dien thoai iphone bang nox lucky wallpaper

Sẽ có rất nhiều hình nền động thuộc nhiều thể loại khác nhau được hiển thị ra sau đó.

nox lucky wallpaper cho android

Tiến hành lựa chọn vào hình nền động muốn đặt trên điện thoại -> Chọn Tải & cài đặt hình nền -> Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn chọn Đặt hình nền.

nox lucky wallpaper cho iphone

Và như vậy là bạn đã thay đổi, cài hình nền động cho iPhone, Android bằng Nox Lucky Wallpaper thành công. Quay ra màn hình chính của điện thoại, bạn sẽ thấy hình nền động đã được áp dụng.

tai nox lucky wallpaper

Như đã nói bên trên, ngoài hình nền động thì Nox Lucky Wallpaper còn có rất nhiều hình nền tĩnh thuộc nhiều thể loại khác nhau để người dùng có thể lựa chọn: Trò chơi, thể thao, hoạt hình, thiên nhiên…

hinh nen dep cho dien thoai android

hinh nen dep cho dien thoai iphone

Để thay đổi hình nền tĩnh bằng Nox Lucky Wallpaper, bạn cũng thực hiện tương tự giống với các bước thay đổi hình nền động mà 9mobi.vn hướng dẫn ở bên trên.

Việc thay đổi hình nền động bằng Nox Lucky Wallpapervô cùng đơn giản và dễ dàng phải không nào. Ngoài ra, nếu đang dùng điện thoại Android, bạn có thể tham khảo cách Lấy video làm hình nền trên điện thoại Android để có thể cài những hình nền độc đáo trên máy.

https://9mobi.vn/cach-thay-doi-hinh-nen-dong-bang-nox-lucky-wallpaper-26424n.aspx

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button