Thủ Thuật

Cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch

Hiện nay tính năng Facebook Watch đã chính thức ra mắt người sử dụng trên toàn thế giới, và cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch sẽ giúp bạn có thể sử dụng tính năng này được tốt hơn cũng như xem được những video mà mình yêu thích.

Bạn đang xem: Cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch

Bên cạnh những tính năng thông dụng như cách đăng hình ảnh, đăng video lên Facebook trên điện thoại, thì hiện nay tính năng Facebook Watch giúp bạn có thể tiếp cận vô vàn video độc đáo được đăng tải hàng ngày lên Facebook. Và cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch sẽ giúp quá trình này của bạn dễ dàng hơn.

 

Thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch

Chúng ta có các cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch như sau:

* Cách thêm theo dõi trang video Facebook Watch đơn giản

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại Android, iPhone.

– Nếu như trên điện thoại của bạn chưa có ứng dụng Facebook, các bạn có thể tải phiên bản cập nhật mới nhất tại đây:

+ Download Facebook cho Android.

+ Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Facebook Watch hoàn toàn mới mà bạn có thể dễ dàng thấy được như hình dưới. Tại đây các bạn sẽ được theo dõi rất nhiều video thú vị được đăng tải. Để thêm theo dõi trang Video Facebook, các bạn ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm .

cach them bo theo doi trang video tren facebook watch 2

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm theo dõi để xác nhận theo dõi trang Facebook Watch với đoạn video thú vị này. Và ngay trong trình phát video này, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Đang theo dõi đã được kích hoạt.

cach them bo theo doi trang video tren facebook watch 3

* Cách thêm/bỏ theo dõi video Facebook Watch từng video

Tương tự như cách trên, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn tính năng Facebook Watch từ giao diện chính ứng dụng Facebook trên điện thoại Android, iPhone.

– Các bạn sẽ lựa chọn một video mà mình quan tâm và muốn theo dõi/bỏ theo dõi trên điện thoại. Lúc này tại trình phát video chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Theo dõi .

cach them bo theo doi trang video tren facebook watch 4

Cũng giống như trên, để bỏ theo dõi video Facebook Watch, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đang theo dõi để bỏ chọn.

* Cách quản lý trang video Facebook Watch

Đây là điều mà chúng ta có thể thực hiện được sau khi đã thêm theo dõi trang Facebook Watch thành công.

Bước 1 : Tại giao diện tính năng Facebook Watch, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xem tất cả để hiển thị danh sách các kênh, trang video Facebook. Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Tuỳ chỉnh như hình dưới.

cach them bo theo doi trang video tren facebook watch 5

Bước 2 : Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện danh sách các trang Facebook Watch với các video thú vị mà bạn đã yêu thích cũng như có thể theo dõi. Các bạn có thể lựa chọn bỏ theo dõi, theo dõi Facebook Watch mà bạn đang quan tâm và ấn chọn xác nhận Xong.

cach them bo theo doi trang video tren facebook watch 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch theo nhiều cách khác nhau để bạn có thể quan tâm, cũng như đón xem những thước phim, video thú vị được đăng tải hàng ngày trên mạng xã hội Facebook này.

Bên cạnh đó, đã có khá nhiều người thắc mắc với 9Mobi.vn về câu hỏi xem mình đang theo dõi ai trên Facebook. Để giải đáp vấn đề này, 9Mobi.vn mời bạn xem lại bài viết cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook để có thể biết được những thông tin mà mình cần biết ngay trên điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/cach-them-bo-theo-doi-trang-video-tren-facebook-watch-23607n.aspx

Ngoài ra, nếu muốn hiển thị số người đang theo dõi trang cá nhân của mình, các bạn tham khảo bài viết hiển thị số người theo dõi Facebook tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button