Thủ Thuật

Cách thêm tin nổi bật trên Instagram

Sau một thời gian chờ đợi, người dùng cũng đã có thể trải nghiệm tính năng thêm tin nổi bật trên Instagram hay còn gọi là tạo Story trên Instagram. Với cách thêm tin nổi bật trên Instagram bạn sẽ thu hút được nhiều người tương tác cũng như xem tin của mình nhiều hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách thêm tin nổi bật trên Instagram

Instagram là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng. Mạng xã hội này cho phép người dùng có thể chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc thú vị diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế đây cũng là “địa điểm” mà khá nhiều bạn trẻ ưa thích để xây dựng blog cá nhân cho riêng mình với những mẩu story vô cùng ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách thêm tin nổi bật trên Instagram

Cách thêm story nổi bật trên Instagram

Cách thêm tin nổi bật trên Instagram

Để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn sau đây, các bạn cần cập nhật Instagram phiên bản mới theo liên kết sau:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng Instagram, bạn chọn vào chức năng: Tin của bạn .

them tin noi bat tren instagram

Bước 2: Lựa chọn khoảnh khắc mà bạn muốn chia sẻ lên mạng xã hội này: Hình ảnh, video…

them story noi bat tren instagram

Sau khi thiết lập thành công, bạn nhấn vào Tin của bạn để ứng dụng bắt đầu đăng tin.

them tin tren instagram

Bước 3: Sau khi tin đã được thêm thành công, lúc này bạn lại chọn vào chức năng Tin của bạn một lần nữa ở giao diện chính của ứng dụng Instagram –> Cửa sổ Tin hiện lên, bạn nhấn chọn vào tính năng Đánh dấu .

tai instagram cho android

Đây chính là tính năng thêm tin nổi bật trên Instagram. Tiến hành chọn vào Thêm để áp dụng tin bạn vừa đăng lúc trước vào Tin nổi bật trên tài khoản Instagram của bạn.

tai instagram cho iphone

Muốn xem lại tin nổi bật trên Instagram đã đăng, các bạn truy cập vào biểu tượng hình người để truy cập vào trang cá nhân để xem tin.

cach them tin noi bat vao instagram tren android

cach tao story tren instagram

Ngoài ra bạn có thể thêm các tin nổi bật từ kho lưu trữ mà bạn đã từng chia sẻ trước đó bằng cách nhấn với biểu tượng dấu + Mới –>Chọn vào tin cần thêm tin nổi bật trên Instagram.

cach them tin cua toi tren instagram

them story tren instagram

https://9mobi.vn/cach-them-tin-noi-bat-tren-instagram-26517n.aspx

Chỉ với một vài thao tác thực hiện đơn giản là bạn đã có thể thêm tin nổi bật trên Instagram rồi đấy. Bên cạnh đó trong bản cập nhật mới nhất của Instagram người dùng đã có thể nhắn tin Messeger trên Instagram một cách đơn giản. Nếu chưa biết cách nhắn tin Messenger trên Instagrma bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button