Game

Cách thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến – Liên Minh Tốc Chiến là siêu phẩm game MOBA đã chính thức ra mắt sở hữu nền đồ họa chất lượng và nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Để trải nghiệm của bạn trở mượt mà hơn, dts-l sẽ hướng dẫn bạn thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS với vài thao tác.

Ở những bài viết trước, dts-l đã hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android và iOS kể cả khi game không phát hành tại Việt Nam. Giờ đây, một lần nữa chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game MOBA, thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến trên khung hình 60 FPS.

Bạn đang xem: Cách thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS

Mẹo chơi Liên Minh Tốc Chiến trên khung hình 60 FPS

Hướng dẫn chỉnh 60 FPS chơi Liên Minh Tốc Chiến mượt hơn

Bước 1: Tại giao diện chính của game, click biểu tượng cài đặt Setting hình bánh răng cưa xuất hiện trên cùng bên phải (giống hình minh họa bên dưới của dts-l).

cach thiet lap choi lien minh toc chien 60 fps 2

Bước 2: Trong bảng Setting, nhấp chọn mục Graphics để vào phần thiết lập hoặc điều chỉnh đồ họa chơi game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

cach thiet lap choi lien minh toc chien 60 fps 3

Bước 3: Với những bạn đang sử dụng thiết bị cấu hình cao trên mức đề xuất của NPH, có thể thiết lập 60 FPS ở chế độ ON ngay lập tức, nhưng nếu máy của bạn chỉ nằm ở mức tầm trung hoặc cao hơn cấu hình đề nghị chơi Liên Minh Tốc Chiến một chút, hãy thì dts-l khuyên bạn nên chọn Balanced hoặc Performance (giảm cấu hình) trước khi thiết lập 60 FPS.

cach thiet lap choi lien minh toc chien 60 fps 4

Bước 4: Tất nhiên khi cài mặc định là 60 FPS chơi Liên Minh Tốc Chiến chắc chắn sẽ mượt hơn nhưng đồng nghĩa sẽ gây nóng máy, tốn pin hơn trong quá trình trải nghiệm. Chọn Confirm đồng ý với thiết lập của bạn.

Như vậy, bạn đã hoàn tất các bước thiết lập chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS mặc định rồi đấy, bây giờ hãy bắt đầu vào trận và thưởng thức tựa game vô cùng hấp dẫn này nào, bạn sẽ không còn cảm thấy bất kỳ độ trễ nào cả.


Cũng giống như phiên bản PC, người chơi Liên Minh Tốc Chiến 60 FPS cũng có thể sử dụng các loại ping mặc định, danh sách và cách sử dụng các loại ping đều được dts-l tổng hợp tại đây để bạn đọc có thế tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button