Game

Cách thiết lập khóa mục tiêu trong Liên Minh Tốc Chiến

Có rất nhiều game thủ thường mắc lỗi khi chơi Liên Minh Tốc Chiến, một trong những sai lầm mà chúng ta thường hay mắc phải là tấn công sai mục tiêu. Sai lầm này được coi là chết người và khiến người chơi phải trả giá rất đắt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thiết lập khóa mục tiêu trong Liên Minh Tốc Chiến đơn giản.

Cách dễ nhất để khóa mục tiêu nhất định trong Liên Minh Tốc Chiến là sử dụng tính năng Portrait Lock, tính năng này có trên Setting và được tìm thấy tại thẻ Targeting Page. Nếu bạn kích hoạt tính năng này, khi chiến đấu sẽ có chân dung của tướng địch hiện ra xung quanh bạn.

Bạn đang xem: Cách thiết lập khóa mục tiêu trong Liên Minh Tốc Chiến

Portrait Lock – Định vị tướng qua biểu tượng Avatar trong Liên Minh Tốc Chiến

 Bài hay:
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến cho người mới
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Hướng dẫn thiết lập khóa mục tiêu trong Liên Minh Tốc Chiến

Tại giao diện màn hình chính tại sảnh chờ, bạn click chọn biểu tượng Setting để vào phần thiết lập. Tiếp theo di chuyển sang tab Controls => bật On tại Portrait Lock giống như hình minh họa dts-l cung cấp bên dưới.

cach thiet lap khoa muc tieu trong lien minh toc chien 2

Ngoài ra người chơi cũng có thể thiết lập khóa mục tiêu Liên Minh Tốc Chiến ngay trong chính trận đấu. Click biểu tượng 3 gạch ngang => chọn tab Setting và gạt nút Portrait Lock sang phía bên phải (xuất hiện màu sáng xanh là được.

cach thiet lap khoa muc tieu trong lien minh toc chien 3

Nếu bạn click vào biểu tượng Avatar (chân dung) tướng địch thì một đường màu vàng sẽ hiện ra cho biết bạn đã khóa mục tiêu. Sau đó, tất cả các kỹ năng và đòn tấn công cơ bản sẽ nhắm thẳng vào mục tiêu nếu bạn sử dụng.

cach thiet lap khoa muc tieu trong lien minh toc chien 4

Việc thiết lập khóa mục tiêu trong Liên Minh Tốc Chiến cực hữu ích để phát hiện kẻ thù gần nhất, nơi chúng xuất hiện và đường kẻ màu vàng hiển sẽ cho bạn biết chúng đang đứng ở đâu. Mặc dù là một tính năng rất hay nhưng điều này thường gây khó khăn cho người chơi mới bắt đầu bởi họ chưa thực sự quen, thường quên chuyển khóa mục tiêu sang người chơi khác.

cach thiet lap khoa muc tieu trong lien minh toc chien 5

Do đó, cần được đào tạo và có đủ kỹ năng để thành thạo việc khóa mục tiêu trong Liên Minh Tốc Chiến, để dồn sát thương nhều hơn mà không bị tiêu tốn kỹ năng vào việc dọn lính. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới cho bạn nhiều thủ thuật chơi LMHT Tốc Chiến hơn nữa.


Trong quá trình chơi Liên Minh Tốc Chiến nếu bạn gặp phải nhiệm vụ sử dụng Emotes lúc chiến đấu, nếu bạn chưa thiết lập thì không thể sử dụng tính năng này. Hãy tham khảo bài hướng dẫn bên dưới của dts-l

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button