Thủ Thuật

Cách thu thập Linh Hồn Xanh trong Garena Free Fire

Trong suốt giai đoạn ‘Summon Destroyer’ của sự kiện Vengeance trong Free Fire, người chơi cần thu thập các Linh Hồn Xanh để có thể đổi lấy rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, trong đó có Master of Death Bundle. Vậy làm thế nào để thu thập? Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách thu thập Linh Hồn Xanh trong Garena Free Fire trong bài viết dưới đây nhé!

Free Fire có một sự kiện lớn tên là ‘The Vengeance’ được live từ ngày 17 đến 29 tháng 7 năm 2020. Cũng giống như các sự kiện lớn khác của game, ‘ The Vengeance’ cũng được chia thành nhiều giai đoạn nhỏ hơn. Và giai đoạn đầu tiên của sự kiện là ‘Summon Destroyer‘ diễn ra từ 17 tháng 7 cho đến ngày 28 tháng 7.

Bạn đang xem: Cách thu thập Linh Hồn Xanh trong Garena Free Fire

Thu thập linh hồn xanh trong Free Fire như nào?

Trong giai đoạn này, người chơi cần phải thu thập ‘Blue Soul Orb’ (Quả cầu Linh Hồn Xanh hay ngắn gọn hơn ta gọi là Linh Hồn Xanh) để đổi lấy các phần thưởng hấp dẫn. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách thu thập Linh Hồn Xanh trong Garena Free Fire.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Cách thu thập Linh Hồn Xanh trong Garena Free Fire

Không giống như các vật phẩm khác của các sự kiện lớn của Free Fire trước đó, Linh Hồn Xanh không có sẵn để bạn thu thập trên bản đồ mà thay vào đó, bạn cần phải chơi các trận đấu để có được chúng. Theo đó, Từ ngày 17 đến 28 tháng 7, sau mỗi trận đấu mà bạn chơi, bạn sẽ nhận được 1 Linh Hồn Xanh và giới hạn là 10 Linh Hồn Xanh mỗi ngày.

Tuy nhiên, sẽ có một ngày là có sự khác biệt, đó là ngày 26 tháng 7 – Ngày cao điểm của sự kiện ‘The Vengeance’ mang đến cho người chơi những phần thưởng đặc biệt. Trong ngày này, bạn sẽ nhận được 5 Linh hồn Xanh sau mỗi trận đấu và không giới hạn lượng Linh Hồn Xanh mà bạn có thể thu thập.

cach thu thap linh hon xanh trong garena free fire

Ngoài việc bạn có cơ hội nhận được nhiều Linh Hồn Xanh trong ngày 26 tháng 7 hơn các ngày khác thì bạn còn có thể nhận được skin Master of Death Bundle (Gói skin Tử thần) như là một phần thưởng đặc biệt. Sau khi thu thập đủ số lượng Linh Hồn Xanh, bạn hãy truy cập sảnh ‘Exchange Alter’ có sẵn ở phía dưới bên trái màn hình. Tại đây bạn có thể tạo vòng quay bằng cách sử dụng lượng Linh Hồn Xanh mà bạn đã thu thập.

Bằng cách tạo các vòng quay, bạn sẽ đốt cháy được thanh có hình cây đuốc ở bên phải màn hình, bạn sẽ được thưởng khi đạt được các mốc 40, 80 và 120. Nếu bạn đạt được mốc 40, bạn sẽ nhận được Death’s Ride Surfboard, trong khi đó, nếu chạm mốc 80, bạn sẽ nhận được Voucher Diamond Royale. Nếu bạn cán mốc 120, bạn sẽ nhận được giải thưởng lớn là Master of Death Bundle.

https://9mobi.vn/cach-thu-thap-linh-hon-xanh-trong-garena-free-fire-27219n.aspx

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo về Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB23 để có thêm nhiều kinh nghiệm trước khi phiên bản chính thức được ra mắt trong vài ngày tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button