Game

Cách thu thập tiền xu trong Mini World: Block Art

Mini World: Block Art là một trò chơi trực tuyến miễn phí dạng sandbox về khám phá, sáng tạo và phiêu lưu. Trò chơi dựa trên việc xây dựng và phá hủy, không tuân theo bất kỳ hạn chế hoặc cấp độ nào.

Mọi người có thể vui chơi trong trang trại, tạo ra các thành phố, lâu đài, ngôi nhà,… Người chơi có thể tạo ra hầu hết mọi thứ chỉ bằng cách sử dụng trí tưởng tượng của mình. Ngoài ra, trò chơi cho phép tham gia cùng bạn bè trong thử thách ngục tối.

Mini World: Block Art có hơn 100 yếu tố trong trò chơi và hàng trăm khối có sẵn, cho phép thể hiện khả năng sáng tạo bằng cách xây dựng và phá hủy các khối này.

Bạn đang xem: Cách thu thập tiền xu trong Mini World: Block Art

Tính năng trò chơi

Biệt đội trong mơ: Cài đặt nhiều người chơi tích hợp, dễ sử dụng cho phép mời bạn bè tham gia cùng bạn trong khu vực sáng tạo của mình.

Sáng tạo: Tuân theo khái niệm sắp xếp và loại bỏ các khối, người chơi sẽ thể hiện khả năng sáng tạo của mình ở một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách sử dụng hàng trăm yếu tố và khối có sẵn trong game.

Thư viện: Có rất nhiều trò chơi nhỏ trong Mini World, chẳng hạn như FPS, câu đố, parkour, trò chơi chiến lược và thậm chí cả trò chơi nhập vai. Người chơi cũng có thể tạo các trò chơi được cá nhân hóa bằng trình chỉnh sửa trong game.

Lợi ích của tiền xu và hạt đậu trong Mini World: Block Art

Mini World: Block Art có hai loại tiền tệ là hạt đậu (mini bean) và tiền xu

Các tài nguyên độc quyền có thể được mua trong trò chơi bằng tiền xu. Những đồng xu này cung cấp cho người chơi một số lợi ích sau đây:

 • Hoàn toàn tự do thử nghiệm trong trò chơi
 • Mua đồ vật và nhân vật
 • Mua số lượng tùy ý của bất kỳ vật phẩm nào
 • Cho phép cải thiện Thế giới của người chơi theo ý muốn.

Đăng nhập hàng ngày sẽ nhận được đậu để mua các vật phẩm

Đăng nhập hàng ngày sẽ nhận được đậu để mua các vật phẩm

Đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi bao gồm các loại đậu và rất cần thiết trong suốt trò chơi. Hạt đậu cung cấp cho khả năng mở rộng tất cả các tùy chọn trong Mini World: Block Art, cũng như cho phép mọi người mở khóa các yếu tố mới. Loại đậu này có thể cung cấp cho bạn một số lợi ích sau đây:

 • Tăng nhiều điểm kinh nghiệm hơn.
 • Làm chín trái cây trong vườn, mang lại những phần thưởng quan trọng.
 • Mua các mặt hàng cho trang trại.
 • Kiếm điểm bằng cách mở khóa các nhân vật và thú cưỡi (khủng long, kỳ lân,…)

Cách nhận tiền xu và hạt đậu trong Mini World: Block Art

Việc thu thập các hạt đậu sẽ dễ dàng hơn kiếm tiền vàng rất nhiều
Việc thu thập các hạt đậu sẽ dễ dàng hơn kiếm tiền vàng rất nhiều

Các tài nguyên quan trọng nhất trong trò chơi bao gồm đậu và tiền xu, vì chúng mang lại cho người chơi nhiều lợi ích. Những cách dễ nhất để kiếm được tiền xu và hạt đậu trong trò chơi là:

 • Mời bạn bè trên Facebook tham gia chơi cùng.
 • Phần thưởng khi đăng nhập chơi game hàng ngày.
 • Nền tảng Gums Up có thể cung cấp đậu và tiền xu miễn phí.

Trình tạo tài nguyên miễn phí cho Mini World: Block Art

Có rất nhiều trình tạo tài nguyên trên internet, một trong số đó là TrukoCash.com, vì đây là một trình tạo tài nguyên hữu ích và đáng tin cậy có thể tạo đậu và tiền xu cho Mini World: Block Art mà không có vấn đề gì.

Với số xu và đậu kiếm được, người chơi có thể mua nhiều loại vật phẩm, thú cưỡi, nhân vật và trang phục trong Mini World: Block Art.

Hầu hết các vật phẩm được mua bằng tiền xu. Mặc dù hạt đậu không mua được nhiều thứ như tiền xu nhưng chúng dễ kiếm hơn rất nhiều. Mọi người có thể thu thập các hạt đậu miễn phí từ những sự kiện nhất định hoặc thậm chí là mở hộp quà. Ngay cả bạn bè cũng có thể giúp người chơi kiếm được hạt đậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button