Thủ Thuật

Cách tìm danh bạ 11 số cần chuyển 10 số nhanh

Với những ai vẫn đang lo lắng khi chưa kịp cập nhật danh bạ 10 số mới, thì cách tìm danh bạ 11 số cần chuyển 10 số nhanh dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể thực hiện cách chuyển danh bạ 11 số thành 10 số nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Cách tìm danh bạ 11 số cần chuyển 10 số nhanh

Hiện nay quá trình chuyển 11 số thành 10 số đã chính thức kết thúc cũng như các nhà mạng đã chấm dứt hỗ trợ việc liên hệ đầu số 11 số cũ. Vì vậy cách tìm danh bạ 11 số cần chuyển 10 số nhanh sẽ giúp bạn kiểm tra cũng như cập nhật danh bạ mà mình đang sử dụng một cách ổn định nhất.

 

Tìm danh bạ 11 số cần chuyển 10 số nhanh

Để thực hiện cách chuyển, tìm danh bạ 11 số cần chuyển 10 số trên điện thoại, các bạn có thể thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Chuyển đổi đầu số cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chuyển đổi đầu số cho Android .

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Chuyển đổi đầu số cho iPhone .

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng chuyển đổi đầu số đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình ở trên.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Quét danh bạ để có thể thực hiện cách tìm danh bạ 11 số cần chuyển 10 số nhanh trên thiết bị của mình. Ứng dụng sẽ ngay lập tức thực hiện tìm kiếm các danh bạ 11 số cũ cần phải cập nhật lại.

cach tim danh ba 11 so can chuyen 10 so nhanh 2

Bước 4 : Chỉ sau vài giây, ứng dụng sẽ hiển thị kết quả danh bạ 11 số cần chuyển 10 số bằng ứng dụng Chuyển đầu số cho Android, iPhone. Các bạn sẽ ấn chọn mục Chuyển qua 10 số ở phía cuối màn hình như hình dưới.

cach tim danh ba 11 so can chuyen 10 so nhanh 3

Ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng xác nhận bằng cách ấn chọn mục Ok .

Bước 5 : Bên cạnh việc chuyển danh bạ 11 số thành 10 số, ứng dụng Chuyển đổi đầu số này còn hỗ trợ người dùng sao lưu lại danh bạ trên thiết bị của mình cũng như thông báo quá trình cập nhật danh bạ thành công ngay lập.

cach tim danh ba 11 so can chuyen 10 so nhanh 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tìm danh bạ 11 số cần chuyển 10 số nhanh trên điện thoại Android, iPhone mà bạn cần phải quan tâm để có thể tiếp tục liên hệ tới các địa chỉ danh bạ quan trọng được lưu trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-tim-danh-ba-11-so-can-chuyen-10-so-nhanh-24009n.aspx

Ngoài ra khi bạn sử dụng ứng dụng Chuyển đổi đầu số này thực hiện tìm danh bạ 11 số cần chuyển 10 số nhanh các bạn có thể thực hiện khôi phục danh bạ 11 số đã chuyển 10 số khi bạn vô tình cập nhật sai danh bạ hoặc có lỗi trong quá trình chuyển đổi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button