Hỏi Đáp

Cách tìm iPhone bị mất trên Android

iPhone đang sử dụng chẳng may bị rơi, bị kẻ xấu đánh cắp bạn vẫn có thể tìm và xác định vị trí thiết bị điện thoại của mình đang ở đâu bằng phương thức tìm iPhone bị mất trên Android thông qua tính năng iCloud được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

Tìm iPhone bị mất đã là tính năng vô cùng quen thuộc giúp người dùng có thể dễ dàng tìm lại iPhone thất lạc của mình một cách thuận tiện và chính xác, tuy nhiên với những ai không thể thực hiện cách tìm iPhone bị mất trên Android thì khiến quá trình tìm kiếm điện thoại iPhone này trở nên bế tắc, vậy làm sao để thực hiện tính năng tìm iPhone bị mất trên điện thoại Android đây.

Bạn đang xem: Cách tìm iPhone bị mất trên Android

Cách xác định vị trí điện thoại iPhone bị mất trên Android 

Hướng dẫn tìm iPhone bị mất trên Android

Trên thực tế khi bạn thực hiện truy cập vào trang chủ iCloud.com bằng trình duyệt web trên Android chúng ta đều sẽ nhận được thông báo bằng Trình duyệt của bạn hiện không được hỗ trợ đê truy cập vào iCloud và sử dụng tính năng tìm iPhone bị mất trên Android.

cach tim iphone bi mat tren android 2

Trên thực tế chúng ta vẫn có thể xác định vị trí tìm iPhone bị mất trên Android bằng cách sau:

Bước 1 : Tại giao diện trình duyệt web trên thiết bị Android, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới.

cach tim iphone bi mat tren android 3

Tiếp đó một biểu mẫu tính năng sẽ xuất hiện, để có thể tìm iPhone bị mất trên Android các bạn cần ấn chọn vào tính năng Yêu cầu trang web cho phép hiển thị dạng Desktop như hình trên.

Bước 2 : Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển giao diện đăng nhập iCloud.com , tại đây các bạn thực hiện điền tài khoản và mật khẩu iCloud của mình vào đây.

cach tim iphone bi mat tren android 4

Đăng nhập thành công chúng ta sẽ tiến tới giao diện quản lý iCloud, ấn chọn mục tìm iPhone để thực hiện tìm iPhone bị mất trên Android.

Bước 3 : Tiếp đó ngay lập tức chúng ta sẽ tiến tới giao diện tìm iPhone bị mất trên Android như hình dưới.

cach tim iphone bi mat tren android 5

Tuy nhiên bạn chỉ có thể thực hiện được việc định vị thiết bị iPhone của mình mà thôi nhưng lại không thể sử dụng được các tính năng như phát chuông, khóa iPhone để thực hiện việc tìm kiếm iPhone trên Android.

Nguyên nhân lý giải điều này rất có thể là do việc iCloud hoàn toàn không hỗ trợ việc Android truy cập sử dụng các dịch vụ iCloud vì vậy bạn không thể tìm iPhone bị mất trên Android với đầy đủ các chức năng cần thiết để tìm kiếm.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện cách tìm iPhone bị mất trên Android, cũng như giúp bạn hiểu được vì sao thiết bị Android không thể thực hiện các thao tác tìm kiếm iPhone quan trọng này.

Và không chỉ các thiết bị iPhone mới hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác tìm iPhone bị mất, mà trên điện thoại Android cũng hỗ trợ tìm thiết bị Android bị mất, chúng ta có thể lựa chọn sử dụng Android Device Manager để thực hiện cách tìm Android bị mất một cách dễ dàng không hề thua kém Find My iPhone đâu nhé.

https://9mobi.vn/cach-tim-iphone-bi-mat-tren-android-19296n.aspx

Trường hợp bạn dùng các phiên bản của điện thoại Oppo, để đề phòng trường hợp bị mất, các bạn nên theo dõi cách tìm Oppo bị mất mà 9mobi.vn đã hướng dẫn để có cách xử lý kịp thời khi điện thoại Oppo bị mất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button