Thủ Thuật

Cách tìm tin nhắn Zalo trên điện thoại

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách tìm tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone, đây là phương án mà bạn có thể dễ dàng nắm bắt cũng như tìm kiếm các thông tin, tin nhắn quan trọng trong mỗi cuộc hội thoại khi cần thiết.

Cách trò chuyện trên Zalo là một trong những phương thức liên lạc chính đang được nhiều người sử dụng lựa chọn để liên lạc với bạn bè, người thân, cũng như các đối tác của mình. Và với cách tìm tin nhắn Zalo trên điện thoại bạn sẽ có cho mình những tin nhắn quan trọng khi cần thiết.

Bạn đang xem: Cách tìm tin nhắn Zalo trên điện thoại

 

Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên điện thoại

Để thực hiện việc tìm kiếm tin nhắn Zalo trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trên thiết bị điện thoại trước đó.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Zalo cho Android, iPhone này, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục trò chuyện mà bạn muốn tìm kiếm. Sau đó, tại giao diện cuộc trò chuyện này chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hìn như hình dưới.

cach tim tin nhan zalo tren dien thoai 2

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các thông tin, tính năng trong cuộc trò chuyện mà bạn có thể lựa chọn sử dụng, ấn chọn mục Tìm tin nhắn.

cach tim tin nhan zalo tren dien thoai 3

Ngay lập tức, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện thực hiện tìm kiếm tin nhắn Zalo trên điện thoại, hãy nhập từ khóa, văn bản mà bạn muốn tìm kiếm như hình trên.

Bước 4 : Hệ thống sẽ ngay lập tức tìm kiếm tin nhắn theo từ khóa mà bạn đã nhập ở ô tìm kiếm tin nhắn Zalo này, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng mũi tên để ngay lập tức tiến tới vị trí mong muốn.

cach tim tin nhan zalo tren dien thoai 4

Và các bạn đã có thể tìm được cho mình những đoạn văn bản như mong muốn rồi phải không. Ngoài ra các bạn đừng có quên về việc cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone mới nhất tại đây để có thể sử dụng được những tính năng mới vô cùng tiện ích.

– Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước có thể thực hiện cách tìm tin nhắn Zalo trên điện thoại dành cho những ai thường xuyên sử dụng ứng dụng Zalo để liên lạc công việc với đối tác, khách hàng nhanh chóng và tiện lợi.

https://9mobi.vn/cach-tim-tin-nhan-zalo-tren-dien-thoai-24272n.aspx

Trong trường hợp bạn chưa có thể tìm được tin nhắn ưng ý, hoặc các tin nhắn Zalo đã bị xóa và không tìm lại được, các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn cách khôi phục, lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại với những thông tin, tin nhắn quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button