Game

Cách tùy chỉnh ngoại hình nhân vật trong Naraka: Bladepoint

Naraka: Bladepoint là game Battle Royale mới được coi là phiên bản Pubg kiếm hiệp đang rất được cộng đồng game thủ chú ý. Một trong những điểm nổi bật của game là hệ thống đồ họa và nhân vật được thiết kế tinh xảo. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật sao cho vừa ý mình nhất.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh ngoại hình nhân vật trong Naraka: Bladepoint

Các nhân vật trong Naraka Bladepoint đều có ngoại hình nổi bật và riêng biệt, nhưng bạn có thể tùy chỉnh nhiều bộ phận để tạo ra một nhân vật độc đáo. Trình tạo nhân vật ấn tượng của game sẽ cho phép bạn kiểm soát chính xác từng khía cạnh trên khuôn mặt nhân vật, thậm chí có thể tạo ra một khuôn mặt mới từ bất kỳ bức ảnh nào bạn cung cấp. Dưới đây là cách tùy chỉnh nhân vật của bạn trong Naraka: Bladepoint.

Bạn đang xem: Cách tùy chỉnh ngoại hình nhân vật trong Naraka: Bladepoint

Bạn có thể tạo nhiều ngoại hình thay thế cho cùng một nhân vật

Bạn có thể tạo nhiều ngoại hình thay thế cho cùng một nhân vật

Cách tùy chỉnh nhân vật trong Naraka: Bladepoint

Cách ghép mặt của bạn vào nhân vật trong Naraka: Bladepoint

Chọn mục Smart Customisation ở phía bên phải trong mục chỉnh sửa nhân vật, sau đó chọn ảnh từ máy tính rồi tải lên. Bạn có thể chọn bất kỳ ảnh nào và trò chơi sẽ cố gắng thay đổi khuôn mặt nhân vật sao cho phù hợp. Ảnh chụp chính giữa khuôn mặt (đối diện với camera) sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

Chọn mục Smart Customisation để ghép mặt bạn vào nhân vật
Chọn mục Smart Customisation để ghép mặt bạn vào nhân vật

Tùy chỉnh khuôn mặt của nhân vật trong Naraka: Bladepoint

Để tùy chỉnh khuôn mặt của nhân vật Naraka Bladepoint, hãy chuyển đến tab Hero, chọn nhân vật bạn muốn tùy chỉnh, sau đó nhấp vào nút Appearance bên dưới chân dung nhân vật. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách các khuôn mặt tùy chỉnh đã lưu – bạn có thể tạo nhiều ngoại hình thay thế cho cùng một nhân vật.

Ấn tùy chọn Customize để thay đổi kiểu tóc cho nhân vật

Ấn tùy chọn Customize để thay đổi kiểu tóc cho nhân vật

Cách thay đổi tóc của nhân vật trong Naraka: Bladepoint

Trong khi chỉnh sửa nhân vật, bạn có thể thay đổi màu mắt và lớp trang điểm, nhưng màu tóc và kiểu tóc dường như không có trong phần tùy chỉnh. Để thay đổi kiểu tóc, bạn phải chọn Customize – đây là nơi bạn có thể thay đổi trang phục, phụ kiện, mũ đội đầu và cử chỉ của nhân vật. Tùy chọn Hair colour sẽ nằm bên dưới danh sách các loại mũ có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button