Thủ Thuật

Cách xác định vị trí qua số điện thoại

Để có thể thực hiện cách xác định vị trí qua số điện thoại, người dùng sẽ cần phải thực hiện những gì? Đây không chỉ là vấn đề mà các bạn đọc của 9mobi.vn quan tâm mà còn có rất nhiều người sử dụng thiết bị di động đều muốn tìm kiếm cách thực hiện điều này, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn

Như các bài viết trước đây chúng ta đã đi tìm hiểu cách tìm iPhone bị mất hay Android bị mất thông qua các ứng dụng tính năng mà các thiết bị này cung cấp. Tuy nhiên tính năng tìm iPhone bị mất, Android bị mất này đều khá bất tiện khi yêu cầu người dùng phải đã kích hoạt tính năng định vị trên thiết bị. Vậy liệu có cách nào chúng ta có thể xác định vị trí qua số điện thoại hay không.

Bạn đang xem: Cách xác định vị trí qua số điện thoại

Tác dụng của xác định vị trí qua số điện thoại

+ Tìm được địa điểm điện thoại bị rơi, bị mất trộm

+ Xác định được vị trí của một người nào đó 

Cách định vị số điện thoại trên Android và iPhone

Hướng dẫn xác định vị trí qua số điện thoại

Hiện nay chúng ta vẫn chưa có thể thực hiện việc xác định vị trí qua số điện thoại hay cũng như có ứng dụng hỗ trợ điều này. Việc thực hiện tìm, xác định vị trí qua số điện thoại sẽ khiến người dùng mất đi an toàn đời tư cá nhân của người dùng. Do đó việc tìm vị trí số điện thoại qua internet, tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ hay tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh là điều không thể thực hiện được. Một phương án khác thay thế cách định vị số điện thoại mà bạn đang cần tìm kiếm đó là sử dụng chức năng xác định vị trí điện thoại đang ở đâu. 

Nếu như bạn muốn tìm hiểu cách xác định vị trí điện thoại Android, iPhone hiện tại đang ở đâu,các bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

– Để theo dõi vị trí người nào đó trên thiết bị android, bạn cần đăng nhập tài khoản gmail trên thiết bị, sau đó sử dụng ứng dụng Find My Device cho Android để hiển thị vị trí, cách thực hiện chi tiết, bạn tham khảo bài viết theo dõi vị trí qua Android tại đây

– Trên iPhone, người dùng cũng được cung cấp tính năng giúp theo dõi định vị ai đó trên điện thoại iPhone, nếu bạn quan tâm, bạn tham khảo bài viết theo dõi vị trí qua iPhone tại đây nhé

Và như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong vấn đề về việc xác định vị trí qua số điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay, tuy rằng hiện nay chúng ta vẫn chưa có thể thực hiện được điều này, nhưng mong rằng với các bài viết tham khảo định vị iPhone, Android đã được đề cập ở trên sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu như trong quá trình sử dụng thiết bị SmartPhone của mình các bạn gặp bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết để bộ phận kỹ thuật của 9Mobi.vn giải đáp cũng như giúp các bạn khắc phục những điều xảy ra với điện thoại của bạn.

https://9mobi.vn/cach-xac-dinh-vi-tri-qua-so-dien-thoai-22055n.aspx

Trên điện thoại iPhone có một tính năng khá thú vị đó là định vị vị trí khi chụp ảnh, với tính năng này, chỉ cần ai đó đang cầm điện thoại của bạn mà tiến hành chụp ảnh, bạn sẽ xác định được vị trí của người đó ngay lập tức, các bước thiết lập định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone cũng khá đơn giản, các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo nếu có nhu cầu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button