Thủ Thuật

Cách xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về việc xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân đang được nhiều người quan tâm hiện nay, liệu trên thiết bị di động chúng ta có thể thực hiện các bước xác minh thông tin quan trọng này hay không?

Một trong những trường hợp Facebook bị khoá khiến bạn không thể đăng nhập được đó chính là mạng xã hội này yêu cầu người dùng xác minh thông tin tài khoản, và cách xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân là một trong những cách giúp bạn khắc phục tình trạng này nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân

Xác minh danh tính Facebook trên điện thoại

Để thao tác thực hiện sử dụng giấy tờ xác minh danh tính Facebook trên điện thoại, chúng ta sẽ có các thao tác thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 2 : Tại đây, chúng ta sẽ đăng nhập tài khoản Facebook đang bị khoá để có thể thực hiện các bước xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tuỳ thân trên điện thoại như hình dưới. Khi đang đăng nhập chúng ta sẽ nhận được một thông báo yêu cầu xác minh danh tính, ấn chọn Bắt đầu .

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 2

Bước 3 : Hệ thống ứng dụng Facebook sẽ hiển thị thông tin về yêu cầu xác minh danh tính Facebook này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Tiếp tục , ấn chọn mục Xác minh danh tính của bạn trên điện thoại hoặc máy tính khác .

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 3

– Sau đó, ấn chọn Tiếp tục , tuy nhiên tới giao diện lựa chọn thông tin như hình dưới chúng ta sẽ phải ấn chọn dòng chữ Xác minh danh tính bằng cách khác để có thể xác minh bằng giấy tớ tuỳ thân cá nhân.

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 4

Bước 4 : Kế tiếp, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Tải lên giấy tờ tuỳ thân có ảnh và lựa chọn Tiếp tục với màn hình giấy tờ tuỳ thân mà Facebook hỗ trợ người dùng có thể xác minh danh tính Facebook trên điện thoại.

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 5

Bước 5 : Facebook sẽ chuyển chúng ta sang giao diện lựa chọn thông tin tuỳ thân để xác minh danh tính, tại đây, chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn Tệp , sau đó tìm kiếm và ấn chọn giấy tờ tuỳ thân mà chúng ta đã chụp lại và lưu trữ trên bộ nhớ điện thoại.

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 6

Bước 6 : Sau khi hệ thống đã tải lên giấy tờ tuỳ thân mà bạn đã lựa chọn, chúng ta sẽ ấn chọn đánh dấu Tôi đã đính kèm ID từ nhóm một trong bài viết Trung tâm trợ giúp dưới đây, và chọn Tiếp tục .

cach xac minh danh tinh facebook tren dien thoai bang giay to tuy than 7

Cuối cùng các bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ Email mà bạn sẽ sử dụng để nhận được thông báo xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân này.

Lưu ý : Facebook sẽ nhận và xử lý yêu cầu xác minh danh tính tài khoản Facebook bằng thông tin mà bạn đã cung cấp ở trên trong vòng 5 tới 10 ngày . Sau đó Facebook sẽ gửi thông báo về kết quả này tới Email mà bạn vừa điền ở trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân điều mà đã được nhiều bạn đọc đã gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn để được giải đáp về vấn đề tài khoản Facebook bị khoá yêu cầu xác minh danh tính này.

Để bảo mật cho tài khoản Facebook của mình, ngoài việc đặt mật khẩu có độ phức tạp, bạn nên kích hoạt tính năng xác minh 2 bước bằng số điện thoại, nếu chưa biết cách thực hiện, bạn tham khảo cách xác minh 2 bước facebook tại đây.

https://9mobi.vn/cach-xac-minh-danh-tinh-facebook-tren-dien-thoai-bang-giay-to-tuy-than-23694n.aspx

Ngoài ra, hiện nay vấn đề đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại cũng đang được rất nhiều bạn đọc thắc mắc khi các nhà mạng đang tiến hành chuyển đổi số điện thoại từ 11 số về 10 số. Các bạn có thể tham khảo bài viết đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại để biết được các thao tác để thực hiện cập nhật thông tin số điện thoại tài khoản Facebook của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button