Thủ Thuật

Cách xem ai hay vào Instagram của mình chỉ qua 4 bước đơn giản

Bạn đang thầm thương trộm nhớ 1 người nhưng chưa dám thổ lộ? Bạn muốn xem người ấy có đang quan tâm dòng trạng thái đăng tải thường xuyên trên trang Instagram của bạn hay không? Vậy làm thế nào để xem ai hay vào Instagram của mình? Đừng lo lắng, việc phát hiện ai đó đang âm thầm dõi theo bạn trên mạng xã hội Instagram chỉ cần 4 bước cực kỳ đơn giản. Hãy để tip.com.vn hướng dẫn chi tiết đến bạn trong phần nội dung sau đây nhé.

>>> HOT: 500+ Caption hay, status chất đăng Facebook, Zalo, Instagram câu LIKE cực chất

Hướng dẫn cách xem ai hay vào Instagram của mình nhanh chóng nhất:

Instagram là mạng xã hội hình ảnh được rất nhiều người dùng quan tâm. Nếu với Facebook khi đăng tải hình ảnh lên bạn sẽ bị giảm độ phân giải, thì với Instagram việc này là hoàn toàn không có. Hình ảnh tải lên instagram vẫn giữ nguyên độ phân giải của nó, thể hiện rõ nét từng chi tiết của ảnh.

Bạn đang xem: Cách xem ai hay vào Instagram của mình chỉ qua 4 bước đơn giản

>>> Xem ngay: Cách tải hình ảnh lên Instagram bằng máy tính siêu đơn giản

Không cần quá nôn nóng, với 4 bước sau đây bạn sẽ nhanh chóng biết ngay nửa kia có đang dõi theo từng dòng cảm xúc của bạn trên Instagram hay không nhé.

Bước 1. Hãy truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại tìm kiếm ứng dụng Who Viewed. Để tải nhanh ứng dụng bạn truy cập vào địa chỉ đường dẫn: https://apkplz.net/app/com.netarts.instaview

Hoặc bạn có thể tải ứng dụng tại CH PLAY (Với điện thoại dùng hệ điều hành Android) và tải tại APP STORE (Với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS)

>>> Nên biết: Cách tăng tốc 4G trên điện thoại tải Who Viewed chỉ trong 1S

Bước 2. Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình điện thoại để mở lên > Đăng nhập vào Who Viewed bằng cách nhấn vào Sign in with Instagram.

Bước 3. Lúc này, tài khoản Instagram của bạn sẽ xuất hiện như hình sau đây.

Bước 4. Và đến đây, để xem ai đó thường xuyên ghé profile Instagram của bạn thì hãy nhấn ngay vào nút tap to reload. Ứng dụng sẽ hiển thị ngay 5 người thường xuyên xem vào Instagram của mình.

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ xem ai hay vào Instagram của mình, mà ứng dụng Who Viewed còn giúp bạn kiểm tra nhanh những ai không còn là “bạn bè” với bạn trên Facebook, và tất nhiên việc xem ai đó thường xuyên ghé thăm tường nhà bạn trên Facebook cũng trở nên dễ dàng hơn khi bạn tải và cài đặt ứng dụng Who Viewed thành công.

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn có thể nhanh chóng xem ai hay vào xem Instagram của mình rồi đúng không nào? Tại Tip.com.vn vẫn còn nhiều thủ thuật hay và vô cùng thú vị đang chờ bạn khám phá, đừng quên ghé thăm Tip thường xuyên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button