Game

Cách xem ID nhân vật game Perfect World VNG

Để thuận tiện cho việc trải nghiệm và hỗ trợ, đội ngũ phát triển VNG đã thêm một hệ thống ID nhân vật Perfect World VNG đặc biệt giống như chứng minh thư vậy. Nếu bạn đang thắc mắc ID nhân vật của mình là gì, hãy thực hiện theo các bước tương tự bên dưới.

Mỗi nhân vật sau khi bước chân vào Lục Địa Hoàn Mỹ Perfect World VNG sẽ được cung cấp một dãy số ID nhân vật đặc biệt, không nhân vật nào giống nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ID nhân vật để nạp thẻ Perfect World VNG hoặc cung cấp cho NPH nhận thưởng.

Bạn đang xem: Cách xem ID nhân vật game Perfect World VNG

Perfect World VNG – Game 3D MMORPG trên Android và iOS

=> Tham khảo cách nhận Code Perfect World VNG.
=> Tham khảo cách tải và chơi Perfect World VNG trên máy tính.
=> Tham khảo cách tiết kiệm pin khi chơi game Perfect World VNG

Cách xem ID nhân vật game Perfect World VNG

Bước 1: Khởi đầu các bạn cần đăng nhập tài khoản game Perfect World VNG chứa nhân vật muốn xem ID, xem thông tin người chơi.

=> Link tải Perfect World VNG cho Android

=> Link tải Perfect World VNG cho iOS

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản game Perfect World VNG thành công, tại giao diện chính trong trò chơi bạn click biểu tượng Avatar nhân vật xuất hiên bên trái màn hình.

huong dan xem id nhan vat game perfect world vng 2

Bước 3: Tại bảng Thuộc Tính nhân vật => chọn tab Khác xem ID nhân vật game Perfect World VNG, cùng với đó là một số những thông tin chi tiết khác như cấp độ, bang phái, điểm tội ác, hoạt lực …. bạn có thể copy ID người chơi Perfect World VNG bằng cách nhấn trực tiếp vào đó.

huong dan xem id nhan vat game perfect world vng 3


Ngay bây giờ bạn có thể sử dụng ID nhân vật game Perfect World VNG để thực hiện việc nạp thẻ, cung cấp cho người chơi khác thêm bạn hoặc nhận phần thưởng miễn phí từ nhà phát hành VNG. Hy vọng với những thủ thuật game của dts-l sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn, chúc bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button