Thủ Thuật

Cách xem mình đang là admin Fanpage Facebook nào

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách xem mình đang là admin Fanpage Facebook nào. Đây là điều mà các bạn đọc đã gửi rất nhiều thắc mắc để quản lý cũng như truy cập nhanh vào các Fanpage Facebook mình đang có quyền quản trị viên.

Bạn đang xem: Cách xem mình đang là admin Fanpage Facebook nào

Bên cạnh các bước tạo Fanpage Facebook trên điện thoại, bên cạnh đó chúng ta cũng có những cách quản lý Fanpage Facebook như cách xem mình đang là admin Fanpage Facebook nào mà bạn có thể thực hiện dễ dàng ngay trên thiết bị Android, iPhone.

Xem mình đang là admin Fanpage Facebook nào

Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các cách kiểm tra quyền admin, quản trị viên Fanpage Facebook trên cả 2 ứng dụng Facebook và Facebook Lite.

* Xem, kiểm tra Fanpage trên Facebook

Chúng ta sẽ có các bước xem mình đang là quản trị viên các trang Fanpage Facebook nào trên ứng dụng Facebook cho Android , iPhone.

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình trước đó.

Bước 2 : Tại giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang như hình dưới.

cach xem minh dang la admin fanpage facebook nao 2

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng trên ứng dụng Facebook mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Và để xem mình đang là admin Fanpage Facebook nào, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Trang .

cach xem minh dang la admin fanpage facebook nao 3

Đây là mục tính năng quản lý toàn bộ các Fanpage Facebook mà bạn đang có quyền quản trị viên, admin.

Bước 4 : Tiếp theo đó, chương trình sẽ hiển thị danh sách các Fanpage Facebook mà bạn có quyền quản lý hoặc đã được cấp quyền admin. Ấn chọn vào một mục Fanpage bất kỳ.

cach xem minh dang la admin fanpage facebook nao 4

– Và ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị về Fanpage mà bạn đang quản lý này để bạn có thể tùy chỉnh như thay ảnh đại diện, ảnh bìa theo quyền quản trị, quyền admin mà bạn đã được cấp.

cach xem minh dang la admin fanpage facebook nao 5

* Xem, kiểm tra Fanpage trên Facebook Lite

Với những ai đang sử dụng ứng dụng Facebook Lite cho Android, thì việc kiểm tra, xem mình đang là admin Fanpage Facebook nào, chúng ta vẫn có thể thực hiện các bước tương tự ở trên để thực hiện xem các trang Fanpage mà mình đang quản lý.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện việc xem mình đang là admin Fanpage Facebook nào, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình câu trả lời thích hợp mà bạn đang muốn tìm hiểu về việc quản lý Fanpage Facebook.

https://9mobi.vn/cach-xem-minh-dang-la-admin-fanpage-facebook-nao-24004n.aspx

Bên cạnh đó, với những Fanpage mà bạn đã có quyền quản lý, các bạn có thể thực hiện đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại mà nhiều người đang thắc mắc mỗi khi muốn cập nhật, thay đổi thông tin Fanpage mà mình quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button