Game

Cách xem rank LOL, Liên Minh Huyền Thoại

Trong bài viết này, dts-l sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem rank LOL, Liên Minh huyền thoại của mình hoặc bất kỳ người chơi nào trên website LMSS Plus, trang web có giao diện trực quan, đơn giản và dễ dàng nhất được nhiều game thủ tin tưởng sử dụng.

LMSS Plus – Hay còn được biết đến với cái tên đầy đủ hơn như Liên Minh Săm Soi Plus là một website tra cứu thông tin LOL (LMHT) miễn phí, tại đây người dùng có thể kiểm tra mọi thông tin liên quan đến tài khoản LMHT như rank hiện tại, tướng thường chơi và lịch sử thi đấu như thế nào.

Bạn đang xem: Cách xem rank LOL, Liên Minh Huyền Thoại

Mẹo xem lịch xử trận đấu, xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại đơn giản

Hiện tại LMHT Mobile – Liên Mint Tốc Chiến đã chính thức phát hành tại một số khu vực nhưng Việt Nam không nằm trong danh sách. Nếu bạn đọc quan tâm muốn chơi có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của dts-l.

 Bài hay:
– Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
– Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap
– Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Cách xem rank LOL, lịch sử đấu LMHT bằng LMSS Plus

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập website LMSS Plus tại đây

Bước 2: Trên giao diện chính của LMSS Plus, bạn nhập tên nhân vật (tên ingame) của mình vào ô trống => nhấp Enter trên bàn phím hoặc biểu tượng Search nếu dùng điện thoại => chọn nhân vật.
– Lưu ý: Nhận biết đúng nhân vật (tài khoản) qua biểu tượng Avatar đang để.

cach xem rank lol 2

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, bạn có thể thấy toàn bộ thông tin về tài khoản LOL của mình xuất hiện tại đây, để xem rank bạn click vào biểu tượng xếp hạng bên phải màn hình. Như rank hiện tại của dts-l là Vàng 1, rank mùa xếp hạng trước là Bạch Kim.

cach xem rank lol 3

Bước 4: Chọn tab Lịch Sử bên dưới để xem 20 trận đấu gần nhất, click trực tiếp vào từng trận đấu mọi thông tin người chơi điều hiển thị đầy đủ tại đây, chỉ số K/DA, trang bị nhân vật, cấp độ nhân vật, số vàng kiếm được …

cach xem rank lol 4

Bước 5: Chuyển sang tab Chỉ Số Tướng, bạn sẽ xem được tổng số trận đã chơi, thời gian chiến đấu LOL, tỉ số K/DA cùng tỉ lệ thắng ở mỗi vị trí mà bạn đã lựa chọn trong suốt thời gian qua.

cach xem rank lol 5


Hy vọng với 5 bước hướng dẫn xem rank LOL trên website LMSS Plus sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin, tình trạng hiện tại của bản thân hoặc người chơi khác. Mục đích xem rank này để cải thiện lối chơi, cách lên đồ hoặc học hỏi từ cao thủ nếu bạn biết tên nhân vật (tài khoản của họ). Thông tin rank LMHT được hệ thống cập nhật liên tục, làm mới mỗi giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button