Thủ Thuật

Cách xem số điện thoại trên iPhone

Có khá nhiều người mới sử dụng các thiết bị di động thông minh thường xuyên quên số thuê bao, điện thoại của mình. Và bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem số điện thoại trên iPhone nhanh chóng và chính xác nhất để bạn có thể biết được chính xác số máy, số điện thoại mình đang sử dụng là gì?

Bạn đang xem: Cách xem số điện thoại trên iPhone

Cách xem số điện thoại là thủ thuật giúp người dùng có thể nắm bắt được thông tin số thuê bao, điện thoại mà mình đang sử dụng là gì? Tuy nhiên với mỗi thiết bị khác nhau, người dùng phải thực hiện các bước khác nhau để xem số điện thoại Viettel, Vina, Mobi, Vinamobile của mình. Và cách xem số điện thoại trên iPhone sẽ được 9Mobi.vn hướng dẫn ngay dưới đây.

Hướng dẫn xem số điện thoại trên iPhone

Để có thể xem số điện thoại thoại trên iPhone chúng ta có các cách như sau:

Cách 1: Thử gọi cho một ai đó

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể biết được số điện thoại của mình là gì, bằng cách gọi cho một ai đó bên cạnh hoặc người thân của mình để có thể xem số điện thoại trên iPhone là gì? Và bạn có thể nhờ người này đọc lại số điện thoại mà mình đang sử dụng.

Tuy nhiên cách này thường sẽ dẫn tới việc làm phiền một ai đó, hoặc thuê bao của bạn vô tình hết tiền khiến việc thử gọi cho ai đó xem số điện thoại trên iPhone không thể thực hiện được.

Cách 2: Xem số điện thoại trên iPhone qua Cài đặt

Đây là cách nhanh nhất giúp bạn có thể xem số điện thoại iPhone của mình mà không cần phải sử dụng các cú pháp nhà mạng, và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị như hình dưới.

cach xem so dien thoai tren iphone 2

Bước 2 : Tại đây để có thể xem số điện thoại trên iPhone các bạn chỉ việc tìm kiếm và ấn chọn mục Điện thoại (Phone).

cach xem so dien thoai tren iphone 3

Bước 3 : Lúc này tại giao diện Điện thoại, chúng ta sẽ nhìn thấy mục Số của Tôi , đây chính là mục cho phép bạn xem số điện thoại trên iPhone của mình.

cach xem so dien thoai tren iphone 4

Và chúng ta đã hoàn thành việc xem số điện thoại trên iPhone của mình rồi đấy.

Cách 3: Liên hệ tổng đài nhà mạng xem số điện thoại trên iPhone

Đây là cách cuối cùng để bạn có thể thực hiện việc xem số điện thoại trên iPhone của mình, tuy nhiên các bạn cần phải biết chính xác nhà mạng mà mình đang sử dụng là gì để có các bước kiểm tra số điện thoại tổng đài chính xác nhất.

Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xem số điện thoại đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ các cách xem số điện thoại trên iPhone với các nhà mạng khác nhau để bạn nhanh chóng biết được thông tin mà mình cần.

https://9mobi.vn/cach-xem-so-dien-thoai-tren-iphone-22340n.aspx

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách thực hiện xem số điện thoại trên iPhone với các cách khác nhau để bạn nắm bắt được thông tin số thuê bao mà mình đang sử dụng trên điện thoại iPhone là gì rồi, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện thành công việc xem số điện thoại này với các bước hướng dãn ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button