Thủ Thuật

Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone

Những người thuộc tip “não cá vàng’ thường hay quên số điện thoại của mình đang sử dụng là gì thì giờ đây đã có cách xem số điện thoại Viettel, Vinaphone, MobiFone cực kỳ hữu ích và tiện lợi dành cho họ, nếu bạn cùng nằm trong kiểu người “Đãng trí, hay quên” thì bài viết bên dưới đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

Trong những cách kiểm tra, xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone dưới đây sẽ phải sử dụng truy cập mạng Internet, nếu như bạn đang sử dụng 3G có thể tham khảo bài viết mua data 3G, với cách mua data 3G chúng ta sẽ có tốc độ truy cập mạng được nhanh và ổn định hơn để đảm bảo quá trình kiểm tra số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone một cách nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone

Những tiện ích khi xem số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone:+ Biết được số điện thoại của mình đang dùng là gì+ Kiểm tra được thông tin chính chủ cho thuê bao đang sử dụng + Tra cứu được tài khoản trên sim đang dùng 

Cách xem số điện thoại của mình Viettel, VinaPhone, Mobifone.

Hướng dẫn kiểm tra, xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone

Nội dung bài viết:

* Cách xem số điện thoại Viettel

* Cách xem số Điện Thoại Mobifone

* Cách kiểm tra số Điện Thoại Vinaphone

* Cách xem số điện thoại Viettel

Để xem số điện thoại Viettel chúng ta có các cách sau

Cách 1: Gọi điện tới số thuê bao khác.

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để chúng ta biết được số điện thoại mới của mình là gì cũng như cho bạn bè của mình biết số của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cách 2: Gọi tới tổng đài Viettel

Đây cũng là một phương án để bạn có thể kiểm tra được số điện thoại Viettel  của mình một cách nhanh chóng và cụ thể nhất, ngoài ra các bạn cũng có thể thực hiện xem trên SIM mới này có dịch vụ GTGT nào đã tự động đăng ký hay không để tránh trường hợp mất tiền “không lý do”.

– Các bạn có thể gọi tới tổng đài 198 hoặc 19008198 (giá cước 200d/phút) để nhân viện tổng đài kiểm tra số điện thoại của bạn

Cách 3: Check số điện thoại Viettel qua tin nhắn.

Với cách này chúng ta có thể kiểm tra, xem số điện thoại Viettel đang sử dụng cũng như đầy đủ các thông tin khác như họ tên chủ thuê bao, CMND, hộ chiếu, ngày sinh.

xem so dien thoai minh dang dung nhu the nao

Hướng dẫn cách xem số điện thoại Viettel.

Các bạn soạn tin TTTB gửi 1414 (miễn phí) hoặc TRA CUOC gửi 195.

Cách 4: Kiểm tra số điện thoại Viettel bằng mã USSD

Với cách kiểm tra số Viettel bằng mã USSD này chúng ta có thể xem số điện thoại ngay trên thiết bị mà không cần gọi điện, hay nhắn tin với các thuê bao, tổng đài khác, vô cùng hữu ích với các thuê bao “hết tiền”.

Truy cập trình quay số (Gọi điện – Call) và nhập *110# ấn Gọi.

cach xem so dien thoai cua minh su dung

Các cách kiểm tra, xem số điện thoại Viettel.

Lưu ý: hiện nay cách kiểm tra số điện thoại Viettel qua mã USSD này chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định.

Cách 5: Kiểm tra bắng cú pháp *098#

Đây cũng là cách làm được nhiều người hiện nay sử dụng. Tại chức năng gọi điện thoại, các bạn soạn cú pháp: *098# nhấn OK (Hoặc phím gọi điện) Ngay sau đó 1 bảng Menu thông báo các dịch vụ hiện lên và bạn sẽ thấy số điện thoại đang dùng được hiển thị. 

* Hướng dẫn xem số Điện Thoại Mobifone

Để thực hiện cách xem số điện thoại Mobifone chúng ta có các cách sau:

Cách 1: Kiểm tra số điện thoại Mobifone bằng mã USSD

Cũng tương tự như cách kiểm tra số điện thoại Viettel bằng mã USSD ở trên, chúng ta có thể dễ dàng tra cứu, xem số điện thoại của mình trên thiết bị bằng cách truy cập vào trình quay số.

Tại trình quay số (Gọi điện – Call) bấm *0#bấm nút gọi.

cach kiem tra so dien thoai cua minh

Xem số điện thoại Mobifone qua mã USSD.

Cách 2: Xem số điện thoại bằng cách gọi tới tổng đài Mobifone.

Cũng tương tự như các nhà mạng khác chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra số điện thoại Mobifone của mình bằng cách gọi tới tổng đài Mobifone.

– Các bạn có thể gọi tới tổng đài 900bấm phím số 4  (Miễn phí) để kiểm tra số điện thoại của mình.

Ngoài ra các bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra các dịch vụ lưu trữ trên thuê bao của mình để tiến hành loại bỏ các dịch vụ không cần thiết.

Cách 3: Xem số điện thoại Mobifone bằng cách liên hệ với tổng đài chăm sóc khác hành Mobifone

Đây là cách chắc chắn để bạn có thể kiểm tra số điện thoại Mobifone cũng như tiến hành hủy các dịch vụ GTGT không sử dụng đến nhưng vẫn được tự động đăng ký trên thuê bao của mình.

– Cách bạn có thể gọi tổng đài chăm sóc khác hàng Mobifone: 9090 (giá cước: 200đ/phút).

* Cách kiểm tra số Điện Thoại Vinaphone

Cũng tương tự như cách kiểm tra số điện thoại Mobifone chúng ta có các cách kiểm tra, xem số điện thoại Vinaphone như sau:

Cách 1: Kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng mã USSD

xem so dien thoai minh dang dung

Cách xem số điện thoại VinaPhone trực tiếp trên máy.

Hiện nay cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng mã USSD được khá nhiều người ưa thích sử dụng vì không phải mất công tìm hiểu cách liên hệ với tổng đài qua tin nhắn hay gọi điện nữa cả.

Tất cả những gì ban phải làm là truy cập trình quay số (Gọi điện – Call) nhập *110#ấn gọi. Và chún ta đã có thể xem số điện thoại VinaPhone của mình một cách nhanh chóng.

Cách 2: Xem số điện thoại Vinaphone bằng cách Gọi tới tổng đài

Đây là cách mà các thuê bao trả trước của Vinaphone có thể áp dụng để thực hiện kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình.

– Các ban có thể gọi tới tổng đài: 900bấm phím số 4, hệ thống sẽ tự động trả lời cho bạn biết số điện thoại hiện tại của bạn là gì.

Cách 3: Liên hệ với tổng đài chăm sóc khác hành Vinaphone để kiểm tra số điện thoại

Khác với cách gọi tổng đài 900 để kiểm tra số điện thoại Vinaphone ở trên, với cách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone chúng ta có thể dễ dàng tra cứu sô điện thoại, các dịch vụ mình đang đăng ký sử dụng, lựa chọn tiếp tục hay hủy dịch vụ một cách nhanh chóng

– Các bạn có thể gọi tới tổng đài: 9191 hoặc 18001091 để kiểm tra số điện thoại VinaPhone cũng như nhận được trợ giúp từ tổng đài.

Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone dưới đây sẽ là phương án mà rất nhiều người mới làm quen sử dụng các thiết bị di động có thể sẽ dễ dàng gặp phải khi quên mất số điện thoại mà mình đang sử dụng là gì để chia sẻ cũng như gửi tới người thân.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu cũng nắm bắt được các cách kiểm tra số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone cũng như xem số điện thoại của mình ngay trên màn hình thiết bị với cách sử dụng mã USSD đang được nhiều người lựa chọn dùng trên thiết bị của mình, trong trường hợp bạn đang sử dụng thiết bị iPhone để kiểm tra nhưng lại không có dịch vụ mạng các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết hướng dẫn khắc phục iPhone lỗi mạng để giải quyết vấn đề này,  ngoài ra trong quá trình kiểm tra số điện thoại bằng cách truy cập trang chủ nhưng tốc độ tải dữ liệu chậm các bạn hãy thực hiện kiểm tộc độ mạng 3G trên thiết bị mình, cách kiểm tra tốc độ 3G Android, iPhone sẽ cho bạn biết liệu mạng 3G trên thiết bị của bạn có ổn định hay không và tốc độ chính xác là bao nhiêu, sau khi đã kiểm tra xong các bạn có thể đối chiếu với gói cước 3G mình đang sử dụng để biết được liệu tốc độ này có đúng với gói cước mình đăng ký sử dụng hay không, các bạn có thể xem lại bài viết cách kiểm tra gói cước 3G để thực hiện được điều này nhé.

https://9mobi.vn/cach-xem-so-dien-thoai-viettel-vinaphone-mobifone-6753n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button