Thủ Thuật

Cách xem tất cả video của 1 trang Fanpage Facebook

Đã khi nào bạn nghĩ đến việc xem hết tất cả video của một trang Fanpage Facebook hay chưa? Có cách nào để xem hết video của 1 trang Page Facebook hay không? Để trả lời câu hỏi đó bạn có thể tham khảo bài viết tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Để xem video được đăng tải trên các Fanpage, người dùng sẽ sử dụng đến chức năng Video trên Watch của Facebook để xem. Tuy nhiên trên đây lại tổng hợp rất nhiều video đan xen giữa các Fanpage khiến bạn rất khó để xem toàn bộ video của 1 Fanpage yêu thích. Áp dụng ngay mẹo bên dưới đây sẽ giúp bạn có thể xem từ A – Z toàn bộ video mà trang Fanpage yêu thích đã đăng tải.

Bạn đang xem: Cách xem tất cả video của 1 trang Fanpage Facebook

Cách xem toàn bộ video của 1 trang Fanpage Facebook

Cách xem tất cả video của 1 trang Fanpage Facebook

Yêu cầu: Các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây.

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang –> Chọn vào chức năng Video trên Watch

xem tat ca video tu 1 fanpage facebook

Bước 2: Danh sách toàn bộ video của các Fanpage sẽ được tổng hợp lại trong chức năng này.

xem toan bo video tren trang fanpage

Tiến hành truy cập đến 1 trang Fanpage Facebook mà bạn yêu thích bằng cách kích chọn vào tên hoặc Avatar của Fanpage đó hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm trang Fanpage yêu thích.

Ngay sau đó bạn sẽ thấy được tất cả video mà trang Fanpage yêu thích đã đăng tải từ trước đến nay bằng cách kéo màn hình từ trên xuống dưới.

huong dan xem tat ca video cua 1 trang fanpage facebook

Để không phải bỏ lỡ bất kỳ video mới nhất từ trang Fanpage yêu thích, bạn có thể kích chọn vào mục Theo dõi –> Nhấn vào biểu tượng chiếc chuông –>Nhận thông báo về tất cả video đã đăng tải hoặc chỉ nhận thông bào từ những video nổi bật.

tai facebook cho android

Để xem lại các video mà bạn cảm thấy hay khi xem trên Fanpage yêu thích, bạn tiến hành kích chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm của video đó –> Chọn Lưu video .

tai facebook cho iphone

Với thủ thuật xem tất cả video của 1 trang Fanpage Facebook mà 9mobi.vn chia sẻ bên trên, hi vọng sẽ giúp bạn xem được các video có nội dung hay và hấp dẫn nhất.

Một cách làm khác giúp bạn nhanh chóng xem được các video mới nhất từ các Fanpage Facebook đó chính là bật thông báo tính năng này. Để kích hoạt, bạn có thể tham khảo cách bật thông báo trên Facebook Watch để thực hiện.

https://9mobi.vn/cach-xem-tat-ca-video-cua-1-trang-fanpage-facebook-26500n.aspx

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button