Thủ Thuật

Cách xoá danh bạ trên iCloud

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách xoá danh bạ trên iCloud để có thể tối ưu, dọn dẹp lại bộ nhớ danh bạ trên thiết bị iPhone của mình tránh việc có quá nhiều danh bạ trùng, không còn sử dụng nữa, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách xoá danh bạ trên iCloud

Bên cạnh việc làm sao để có đồng bộ danh bạ iPhone lên iCloud để có thể lưu trữ một cách hiệu quả tránh việc mất mát. Tuy nhiên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục gửi tới các bạn cách làm sao để có thể xoá danh bạ trên iCloud với những địa chỉ danh bạ không còn sử dụng, trùng..

Hướng dẫn xoá danh bạ trên iCloud

Để có thể thực hiện cách xoá danh bạ đã được sao lưu trên tài khoản iCloud chúng ta sẽ cần phải thực hiện các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn sử dụng máy tính và truy cập vào một phần mềm trình duyệt web bất kỳ truy cập vào địa chỉ quản lý tài khoản iCloud TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ đăng nhập tài khoản iCloud mà bạn đã sao lưu danh bạ cũng như đã đăng nhập trên điện thoại iPhone như hình dưới.

cach xoa danh ba tren icloud 2

Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu iCloud, xem lại cách lấy lại mật khẩu iCloud.

Bước 3: Khi đã đăng nhập tài khoản iCloud thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Danh bạ để truy cập tới màn hình quản lý danh bạ trên iCloud.

cach xoa danh ba tren icloud 3

Bước 4: Để có thể xoá 1 hay nhiều danh bạ trên iCloud các bạn sẽ ấn giữ phím Ctr + Click chuột trái để chọn như hình dưới.

cach xoa danh ba tren icloud 4

– Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt ở phía dưới màn hình và chọn Xoá để xác nhận lệnh xoá danh bạ trên iCloud đã được sao lưu này.

cach xoa danh ba tren icloud 5

Bước 5: Cuối cùng hệ thống iCloud sẽ yêu cầu người dùng xác nhận có muốn thực hiện xoá danh bạ hay không, ấn chọn Xoá để xác nhận.

cach xoa danh ba tren icloud 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xoá danh bạ trên iCloud để người dùng có thể nhanh chóng quản lý danh bạ đã được sao lưu hiệu quả đặc biệt trên các thiết bị iPhone đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-xoa-danh-ba-tren-icloud-24887n.aspx

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình phương án loại bỏ các danh bạ trùng trên điện thoại, các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết cách xóa danh bạ trùng trên điện thoại để nhanh chóng khắc phục tình trạng này và co quá trình liên lạc dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button