Thủ Thuật

Cách xóa đánh giá trên trang fanpage Facebook

Cách xóa đánh giá trên trang fanpage Facebook là cách giúp các người quản trị viên trang Fanpage Facebook có thể loại bỏ, ẩn những đánh giá tiêu cực tới các địa chỉ trang Fanpage mà chúng ta đang quản lý bởi nhiều thành viên có mục đích xấu.

Bạn đang xem: Cách xóa đánh giá trên trang fanpage Facebook

Bên cạnh việc tạo Fanpage Facebook trên điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu, thì các thủ thuật quản trị Fanpage này cũng được đông đảo người dùng quan tâm. Trong đó việc tìm kiếm cách xóa đánh giá trên trang fanpage Facebook sẽ giúp người dùng có thể loại bỏ các tin nhắn, đánh giá bất lợi về Fanpage của mình.

 

Cách xóa đánh giá trên trang fanpage Facebook

Thực chất, việc loại bỏ xoá đánh gia trên trang Fanpage Facebook là điều “không thể thực hiện được” ngay cả trên các thiết bị máy tính hay trên điện thoại Android, iPhone đang phổ biến hiện nay. Tuy nhiên với các đánh giá, đề xuất hiện Facebook, các bạn vẫn có thể lựa chọn cách ẩn đánh giá Facebook như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Fanpage Facebook mà bạn có quyền quản trị bằng ứng dụng Facebook.

Các bạn có thể tải ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ngang như hình dưới.

cach xoa danh gia tren trang fanpage facebook 2

Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ lựa chọn mục Đề xuất và đánh giá, đây là tính năng quản lý toàn bộ các đánh giá trên Fanpage Facebook của bạn.

cach xoa danh gia tren trang fanpage facebook 3

Bước 3: Và để xóa đánh giá trên trang fanpage Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở phía cuối mỗi bài viết đề xuất/ đánh giá Fanpage này.

cach xoa danh gia tren trang fanpage facebook 4

– Một bảng thông báo sẽ xuất hiện phía cuối màn hình thiết bị, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục ẩn bài viết.

cach xoa danh gia tren trang fanpage facebook 5

Ngoài ra, chúng ta còn phương án khác để có thể ẩn toàn bộ các đánh giá trên Fanpage Facebook đó chính là thực hiện cách tắt chức năng đánh giá Fanpage Facebook. Tuy nhiên tính năng này mới chỉ có thể thực hiện trên máy tính mà thôi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xoá đánh giá trên trang Fanpage Facebook được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây khi mà người dùng có thể dễ dàng đăng những thông tin đánh giá tiêu cực không chính xác gây ảnh hưởng tới mình cũng như Facebook của mình.

https://9mobi.vn/cach-xoa-danh-gia-tren-trang-fanpage-facebook-24767n.aspx

Bên cạnh đócác bạn cũng có thể tìm hiểu xem mình đang là admin Fanpage Facebook nào thông qua việc áp dụng các bước đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết xem mình đang là admin Fanpage Facebook nào để thực hiện các bước xóa đánh giá trên trang fanpage Facebook này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button