Thủ Thuật

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Với những ai đang muốn tìm hiểu cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone để không ai có thể biết được lịch sử cuộc gọi trên thiết bị của mình. Thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để thực hiện được điều này trên iPhone của bạn.

Bên cạnh các thao tác chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone, từ chối cuộc gọi trên iPhone đã được 9Mobi.vn cùng các bạn tìm hiểu trong các bài viết trước đây. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu thêm một thủ thuật gọi điện trên thiết bị này đó chính là cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Hướng dẫn xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Để có thể xoá lịch sử cuộc gọi trên iPhone, chúng ta có các thao tác thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Cuộc gọi (Call) như hình dưới. Tiếp theo chúng ta sẽ ấn chọn mục Gần đây (Recents) để truy cập tới danh sách lịch sử cuộc gọi trên iPhone

cach xoa lich su cuoc goi tren iphone 2

Bước 2 : Tại đây, để có thể thực hiện cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone, các bạn sẽ lựa chọn mục Sửa (Edit).

cach xoa lich su cuoc goi tren iphone 3

Lúc này trên mỗi lịch sử cuộc gọi trên iPhone, sẽ xuất hiện thêm một biểu tượng dấu “-” như hình trên, các bạn lựa chọn vào lịch sử cuộc gọi trên iPhone muốn xoá.

Bước 3 : Tiếp đến chúng ta sẽ ấn chọn mục Xoá , ngay lập tức lịch sử cuộc gọi trên iPhone này sẽ biến mất tại danh sách này.

cach xoa lich su cuoc goi tren iphone 4

Bước 4 : Ngoài ra chúng ta cũng có thể thực hiện xoá toàn bộ lịch cuộc gọi trên iPhone bằng cách ấn chọn mục Xoá (Delete) ở góc tay trái màn hình.

cach xoa lich su cuoc goi tren iphone 5

Ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một thông báo xác nhận bạn muốn thực hiện việc xoá lịch sử cuộc gọi trên iPhone này không, ấn chọn Xoá hết cuộc gọi gần đây (Delele All Recents) như hình trên. Và ngay lập tức chúng ta sẽ xoá toàn bộ các lịch sử cuộc gọi trên iPhone này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone với những liên lạc mà bạn không mong muốn xuất hiện trên thiết bị iPhone của mình rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã thành công trong việc xoá các địa chỉ liên lạc cũ không cần thiết này rồi.

https://9mobi.vn/cach-xoa-lich-su-cuoc-goi-tren-iphone-22790n.aspx

Bên cạnh đó nếu như bạn đăng gặp rắc rối với tính năng lịch sử cuộc gọi trên iPhone này khi bạn không thấy iPhone của mình có lịch sử cuộc gọi. Đừng quá lo lăng hãy thử tham khảo thêm bài viết sửa lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone để nhanh chóng khắc phục điều này, cũng như sử dụng thiết bị iPhone của mình được tốt và ổn định hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button