Thủ Thuật

Cách xóa logo VideoShow khi xuất video

Làm thế nào để xóa logo VideoShow khi xuất video đã chỉnh sửa? Liệu rằng có xóa được logo của VideoShow không? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên

Cách để xóa logo VideoShow khi xuất video với thủ thuật được hướng dẫn trên Youtube: Cài đặt 1 ứng dụng quảng cáo sẽ được xóa dấu logo trong vòng 24h hiện tại đã bị Fix. Do đó, nếu đang loay hoay không biết cách làm sao để có thể xóa được được logo khi xuất video trên unwgsd ụng VideoShow thì bạn hãy thử thực hiện theo các bước làm sau đây nhé. Tỉ lệ thành công là 100%.

Bạn đang xem: Cách xóa logo VideoShow khi xuất video

Hướng dẫn xóa logo khi xuất video trên ứng dụng VideoShow

Cách xóa logo VideoShow khi xuất video

Bước 1: Tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn kích vào đường dẫn bên dưới đây để đi tới trang web hỗ trợ tải ứng dụng VideoShow không có logo (Phiên bản Pro)

=> Link tải VideoShow Pro cho Android

Lưu ý: Nếu trong quá trình cài đặt, điện thoại của bạn không cho phép cài ứng dụng này thì có thể tham khảo cách bật nguồn không xác định trên Android để cài ứng dụng, game.

Bước 2: Quá trình tải xuống và cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng VideoShow lên. Lần đầu truy cập bạn tiến hành thiết lập một số quyền để đồng ý cho ứng dụng được hoạt động một số chức năng trên thiết bị. Nhấn Cho phép để đồng ý.

cach xoa logo videoshow trong video

Bước 3: Tại giao diện chỉnh của công cụ chỉnh sửa, biên tập video trên Android này, bạn chọn vào chức năng Chỉnh Video.

cach xoa logo videoshow khi xuat video voi ung dung videoshow

Lựa chọn đến video cần chỉnh sửa –> Chọn vào Tiếp.

cach xoa chu videoshow khi xuat video

Và như bạn có thể quan sát thấy, logo VideoShow bây giờ sẽ không còn được xuất hiện khi chỉnh sửa với công cụ này nữa. Bạn có thể thiết lập, biên tập các hiệu ứng, âm thanh video theo ý thích. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn chọn vào Xuất khẩu để xuất video.

link tai videoshow pro

Với phiên bản VideoShow Pro này, bạn sẽ được xuất video ở chế độ HD , điều mà ở phiên bản thường trước đó không thể thực hiện được.

cach tai videoshow pro

Hình ảnh video trước và sau khi xóa logo VideoShow vsới phiên bản Pro và phiên bản thường

 xoa logo chu videoshow khi xuat video

https://9mobi.vn/cach-xoa-logo-videoshow-khi-xuat-video-26709n.aspx

Với những hướng dẫn cực kỳ đơn giản bên trên bạn đã biết cách xóa logo VideoShow khi xuất video ra sao rồi phải không nào. Nếu bạn đang chỉnh sửa, biên tập video với công cụ KineMaster mà cũng gặp phải tình trạng hiện chữ của ứng dụng mỗi khi xuất video, bạn có thể tham khảo cách Xóa logo KineMaster trong video để khắc phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button