Thủ Thuật

Cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger

Cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger là cách giúp bạn có thể vẫn tiếp tục sử dụng ứng dụng Messenger để liên lạc trên điện thoại của mình mà vẫn có thể khoá được tài khoản Facebook khi không muốn sử dụng hoặc tạm khoá với nhiều mục đích khác nhau.

Khác với các cách khóa tài khoản Facebook tạm thời hay xoá Facebook vĩnh viễn, thì phương án xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger vẫn cho phép bạn có thể duy trì các liên lạc trên ứng dụng Messenger khi cần thiết để liên lạc với bạn bè, người thân của mình.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger

 

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger trên Android, iPhone.

Lưu ý : Vì cách thực hiện xoá Facebook vẫn dùng được Messenger trên điện thoại khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn tìm hiểu về thủ thuật này.

* Cách xoá Facebook vẫn dùng được Messenger

Bước 1 : Các bạn sẽ phải truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình, tại đây các bạn sẽ lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang chọn mục Cài đặt như hình dưới.

cach xoa tai khoan facebook van dung duoc messenger 2

Bước 2 : Lúc này một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt tài khoản và lựa chọn mục Chung để thực hiện xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger.

cach xoa tai khoan facebook van dung duoc messenger 3

Bước 3 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Quản lý tài khoản xác nhận mục Vô hiệu hoá như hình dưới.

cach xoa tai khoan facebook van dung duoc messenger 4

Bước 4 : Để có thể xác minh việc bạn muốn thực hiện xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger, chúng ta sẽ cần phải nhập lại mật khẩu Facebook một lần nữa để xác nhận.

cach xoa tai khoan facebook van dung duoc messenger 5

Bước 5 : Chương trình sẽ yêu cầu bạn lựa chọn mục đích khi bạn xóa tài khoản Facebook , các bạn sẽ lựa chọn mục Đây là hành động tạm thời . Tôi sẽ quay lại. Một thống báo sẽ hỏi bạn có muốn đăng xuất hay không, ấn chọn Đóng để tiếp tục.

Bước 6: Sau đó, các bạn sẽ vuốt màn hình xuống phía dưới và xác nhận Vô hiệu hoá để xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger. Chương trình sẽ thống báo ứng dụng đã hết phiên sử dụng ngay lập tức.

Bước 7: Cuối cùng, để hoàn tất việc xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger và xác nhận như hình dưới.

Hệ thống Facebook sẽ thực hiện khoá tài khoản Facebook của bạn nhưng bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng Messenger trên điện thoại để duy trì các liên lạc cần thiết.

Lưu ý : Việc thực hiện xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger với các bước ở trên chỉ áp dụng cho ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất hiện nay khi đã được tích hợp tính năng không vô hiệu hoá Messenger. Và các bạn có thể tải ứng dụng Facebook bản mới này về điện thoại của mình tại đây:

+ Download Facebook cho Android.

+ Download Facebook cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau thực hiện cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý rằng, tính năng này sẽ không áp dụng cho những ai muốn thực hiện việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn vì vậy, các bạn sẽ cần phải thật sự lưu ý trước khi thực hiện các thao tác này.

https://9mobi.vn/cach-xoa-tai-khoan-facebook-van-dung-duoc-messenger-23076n.aspx

Ngoài ra, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo bài viết ẩn nick Facebook thông qua tính năng tắt trò chuyện trên ứng dụng Facebook này. Với cách tắt trò chuyện Facebook này, các bạn vẫn có thể trò chuyện với bạn bè của mình mà lại không sợ có ai phát hiện ra rằng mình đang online mạng xã hội này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button