Game

Cách xoá tài khoản Play Together vĩnh viễn

Bạn có thể xóa tài khoản Play Together của mình bất kỳ lúc nào, mọi dữ liệu nhà cửa và điểm thành tích của bạn trong game sẽ không còn tồn tại, người chơi khác cũng không thể tìm thấy bạn. Nếu bạn đang muốn xóa tài khoản Play Together vĩnh viễn, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Trong quá trình chơi Play Together bạn muốn xóa tài khoản Play Together nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Hãy cùng dts-l tham khảo các thao tác đơn giản, nhanh gọn trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xoá tài khoản Play Together vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản chơi game Play Together đơn giản nhất

Làm cách nào để xóa tài khoản Play Together ?

Bước 1: Khởi đầu, bạn chọn biểu tượng điện thoại màu đen.

cach xoa tai khoan play together vinh vien nhanh nhat

Bước 2: Trong bảng Thông Tin, bạn nhấn Cài Đặt.

cach xoa tai khoan game play together vinh vien

Bước 3: Kế đến chọn Xóa tài khoản ở bảng Cài Đặt Game.

cach xoa tai khoan tro choi play together vinh vien

Bước 4: Nhấn chọn OK để Xóa tài khoản hoặc Hủy nếu như bạn đổi ý.
– Lưu ý: Tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 7 ngày kể từ khi bạn yêu cầu xóa tài khoản, bạn có thể chọn hủy xóa trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể khôi phục các tài khoản đã bị xóa vĩnh viễn.

cach xoa tai khoan game play together bien mat vinh vien


Như các trò chơi khác, Play Together sẽ cho người dùng một khoảng thời gian trước khi tài khoản chính thức bị xóa hoàn toàn. Chính vì vậy trong khoảng thời gian này, nếu bạn đổi ý và không muốn xóa tài khoản, hãy đăng nhập trở lại trò chơi Play Together. Hiện tại game thủ vẫn có thể chơi Play Together trên máy tính bằng BlueStacks, các trình giả lập Android khác không hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button