Thủ Thuật

Cách xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất dành cho những ai mới làm quen với ứng dụng này trên các thiết bị SmartPhone phổ biến hiện nay như Android, iPhone.

Bạn đang xem: Cách xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất

Trước đó, chúng ta đã làm quen việc xoá ảnh trên Facebook đã đăng trước đó. Tuy nhiên khác với các bức ảnh đơn lẻ mà bạn đăng tải, thì việc tạo thêm Album ảnh Facebook hay xoá đi là cách dễ dàng hơn để bạn có thể xoá hàng loạt những bức ảnh không ưng ý.

Hướng dẫn xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất trên điện thoại

Để giúp bạn làm quen hơn với các bước xóa và thêm Album ảnh Facebook trên Android, iPhone này, 9Mobi.vn xin chia bài viết làm 2 phần như sau:

1. Cách tạo, thêm Album ảnh Facebook trên Android, iPhone.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách thêm mới Album ảnh trên Facebook cũng như cách up ảnh lên Album ảnh này.

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng tài khoản . Sau đó ấn chọn mục Ảnh như hình dưới.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 2

Bước 2 : Sau đó, để có thể thêm Album ảnh Facebook trên điện thoại dễ dàng, chúng ta sẽ ấn chọn thẻ Album và lựa chọn mục Thêm Album .

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 3

Bước 3 : Lúc này, các bạn sẽ lần lượt điền các thông tin Album ảnh mà các bạn muốn tạo trên điện thoại như tên Album, chủ thích…Sau khi đã hoàn tất việc điền các thông tin này chúng ta sẽ ấn chọn Lưu .

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 4

Bước 4 : Ngay tại trang quản lý Album ảnh này, chúng ta sẽ thấy 1 Album ảnh mới mà chúng ta vừa tạo. Ấn chọn vào Album ảnh này chọn thêm Ảnh/video để thêm hình ảnh mình yêu thích vào Album này.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 5

– Sau khi đã lựa chọn được bức ảnh ưng ý từ bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Tải lên để xác nhận. Và Album ảnh này của bạn đã có những bức ảnh mà bạn mong muốn rồi đấy.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 6

2. Cách xoá Album ảnh Facebook trên Android, iPhone đơn giản nhất

Sau khi đã tạo Album ảnh trên Facebook, chúng ta sẽ phải làm gì để loại bỏ các Album mà mình không thích.

Bước 1 : Chúng ta tiếp tục truy cập vào mục Ảnh chọn thẻ Album để truy cập tới trang quản lý Album ảnh Facebook. Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Sửa ở góc trên tay phải màn hình. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng “X” với các Album ảnh mà bạn có thể xoá .

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 7

Ấn chọn vào biểu tượng này.

Bước 2 : Hệ thống Facebook sẽ xác nhận bạn có muốn xoá Album ảnh Facebook này hay không, ấn chọn Xoá . Ngay lập tức Album này sẽ không còn tồn tại trên Facebook cá nhân của mình nữa. Ấn chọn Xong để kết thúc quá trình này.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thao tác xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất trên điện thoại Android, iPhone mà các bạn có thể áp dụng thực hiện trên SmartPhone của mình rồi đấy.

https://9mobi.vn/cach-xoa-va-them-album-anh-facebook-de-dang-nhat-23079n.aspx

Ngoài ra, hiện nay chúng ta đã có biện pháp hạn chế người xem với các bài đăng, hình ảnh hay video mà bạn đã đăng tải lên Facebook theo các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết hạn chế người xem bài đăng trên Facebook các bạn có thể tham khảo vào áp dụng cho Facebook của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button