Thủ Thuật

Cách xóa video YouTube đã lưu trên Android

Các video Youtube đã lưu sẽ giúp người dùng có thể tìm kiếm lại những video đã xem hoặc đã đánh dấu một cách tiện lợi khi không cần phải mất công tìm kiếm tên video nữa, nếu danh sách này đã quá nhiều và khiến bạn khó tìm kiếm các video mới lưu thì bạn có thể tham khảo cách xóa video Youtube đã lưu trên Android cũng như trên smartphone trong bài viết bên dưới đây.

Bên cạnh thủ thuật tải video Youtube ngoại tuyến hoặc trực tiếp về máy thì trong bài viết này 9mobi.vn cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa những video ngoại tuyến đã tải về để danh sách lưu video này được gọn gàng hơn.

Bạn đang xem: Cách xóa video YouTube đã lưu trên Android

Hướng dẫn xóa video Youtube đã lưu trên Android

Cách xóa video YouTube đã lưu trên Android

Lưu ý: Bạn nên tải Youtube phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn bên dưới của 9mobi.vn

=> Link tải Youtube cho Android

=> Link tải Youtube cho iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube, tại giao diện chính truy cập đến mục Thư Viện.

cach xoa video youtube da luu

Bước 2: Kéo xuống phía dưới và chọn đến mục Xem sau

Lưu ý: Thông thường những video mà bạn đã lưu trên Youtube mặc định sẽ được lưu tại thư mục Xem sau. Nếu trước đó, bạn có tạo thư mục khác và lưu những video vào đó thì đến bước này bạn tìm kiếm tên thư mục mà bạn đã tạo.

cach xoa video youtube da luu tren android

Tại đây sẽ hiển thị toàn bộ những video trên Youtube mà bạn đã từng lưu trước đó.

cach xoa video youtube da luu tren iphone

Bước 3: Tìm đến video Youtube đã lưu cần xóa –> Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ngay tại video đó –> Chọn chức năng Xóa khỏi Xem sau

cach xoa video youtube da tai ve

Sau khi xóa thành công, màn hình lúc này sẽ hiển thị dòng chữ: Đã xóa khỏi Xem sau.

tai youtube cho android iphone

Bước 4: Để xóa những video đã lưu trên Youtube khi đã tải xuống trước đó, tại mục Thư Viện, bạn chọn đến dòng Video tải xuống.

cach xoa video youtube da luu tren dien thoai

Bước 5: Lựa chọn đến video đã tải xuống cần xóa –> Kích vào biểu tượng 3 dấu chấm –> Chọn chức năng Xóa khỏi phần tải xuống.

cach xoa video youtube da luu tren smartphone

https://9mobi.vn/cach-xoa-video-youtube-da-luu-tren-android-27136n.aspx

Với cách xóa video YouTube đã lưu trên Android được 9mobi.vn chia sẻ bên trên, thư mục Xem sau trên Youtube của bạn bây giờ đã được dọn dẹp và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những video mới lưu gần đây. Chúc các bạn thành công. Tham khảo thêm cách cách tắt thông báo YouTube trên iPhone và Android nếu như bạn có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button