Hỏi Đáp

Cài Doupai trên Android ?

Hiện nay một số người dùng gặp khó khăn trong việc cài Doupai trên Android của mình, nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách cài đặt Doupai trên Android mời các bạn cùng theo dõi cách thực hiện.

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài Doupai trên iPhone để ghép gương mặt của mình vào video mẫu, tự mình tạo ra các video vui nhộn, hấp dẫn… dưới đây là cách cài Doupai trên Android.

Bạn đang xem: Cài Doupai trên Android ?

HƯỚNG DẪN CÀI DOIPAI TRÊN ANDROID

Đầu tiên người dùng cần tải phiên bản Doupai mới nhất cho hệ điều hành Android mà mình đang sử dụng theo link tải bên dưới mà 9mobi.vn chia sẻ.

* Tải Doupai cho Android: download Doupai cho Android

– Chọn Cài đặt – Setting

Cài Doupai trên Android, Setup Doupai cho điện thoại và máy tính bảng Android

– Nhấn Chấp nhận – Appect để tiến hành cài Doupai trên Android

cai doupai cho android

Hướng dẫn tải và cài đặt Doupai trên Android

Quá trình cài Doupai trên Android diễn ra ngay sau đó, nó khá nhanh chóng do Doupai không quá nặng về dung lượng. Các bạn đợi một vài phút…

cai dat doupai android

Sau khi cài đặt xong bạn có thể chọn Mở – Open để tiến hành mở Doupai trên Android và sử dụng. Hiện tại Doupai có một số mẫu có sẵn và miễn phí, tuy nhiên người dùng có thể thêm mẫu video Doupai bằng cách tạo tài khoản của ứng dụng hoặc thông qua Weibo hay QQ để đăng nhập.

https://9mobi.vn/cai-doupai-tren-android-tai-doupai-cho-android-3470n.aspx

Bên cạnh đó, với người dùng không có thiết bị hoặc muốn chạy thử nghiệm trên máy tính, chạy giả lập có thể tham khảo cách sử dụng Doupai trên máy tính được chúng tôi hướng dẫn khá chi tiết trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button