Thủ Thuật

Cài Live Tile trong suốt trên Windows 10 Mobile

Cùng với sự ra mắt của Windows 10 Mobile, nhà sản xuất đã mang đến rất nhiều tính năng thú vị nhằm giúp người dùng có được sự trải nghiệm hoàn hảo và hoàn hảo hơn nữa. Một trong số đó, bạn hoàn toàn có thể cài Live Tile trong suốt trên Windows 10 Mobile chỉ với những thao tác không thể đơn giản hơn.

Cài Live Tile trong suốt trên Windows 10 Mobile sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thực sự khác biệt khi sử dụng hệ điều hành này và nếu bạn không quen với ngôn ngữ tiếng Anh trên Windows 10 Mobile thì cũng hoàn toàn có thể đổi sang tiếng Việt nếu bạn muốn, trước hết hãy cùng đổi ngôn ngữ tiếng Việt, Anh trên Windows 10 Mobile  ngay bây giờ và sau đó hãy cùng thay thế giao diện Live Tile nào.

Bạn đang xem: Cài Live Tile trong suốt trên Windows 10 Mobile

Cài Live Tile trong suốt trên Windows 10.

Thực tế, việc cài Live Tile trong suốt chỉ mới được tích hợp trên Windows 10 Mobile. Với tính năng này, bạn sẽ thấy thiết bị của mình dễ nhìn hơn nhưng cũng không kém phần bắt mắt. Để thực hiện, bạn hãy tiến hành với những thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chọn thư mục Cài đặt.

Bước 2: Sau đó, hãy nhấn tiếp vào Cá nhân hóa.

cai live tile trong suot tren windows 10 mobile

Bước 3: Bạn chọn tiếp bắt đầu.

cai live tile trong suot tren windows 10 mobile

Bước 4: Bạn có thể chọn ảnh nền như ý muốn, sau đó tích vào Ảnh toàn màn hình. Nếu không chọn mục này, bạn sẽ không thể cài màn hình Live Tile trong suốt.

cai live tile trong suot tren windows 10 mobile

Bước 5: Tại thanh Độ trong suốt của hình xếp, bạn hãy kéo về trái hoặc phải để thay đổi độ trong suốt của màn hình Live Tile. Bạn có thể nhìn vào màn hình nhỏ ở phía trên để thấy sự thay đổi của cài đặt.

cai live tile trong suot tren windows 10 mobile

Sau đó, bạn sẽ thấy kết quả như hình dưới đây.

cai live tile trong suot tren windows 10 mobile

https://9mobi.vn/cai-live-tile-trong-suot-tren-windows-10-mobile-5430n.aspx

Trên đây là 5 bước giúp bạn cài Live Tile trong suốt trên Windows 10 Mobile. Để tiết kiệm pin cho máy hiệu quả, bạn hãy cùng xem thêm cách tắt ứng dụng chạy ngầm Windows Phone và cùng áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button