Thủ Thuật

Call of Duty Mobile Season 9 mang đến bản đồ, địa điểm và vũ khí mới

Tựa game bắn súng sinh tồn Call of Duty Mobile Season 9 hiện đã chính thức phát hành cho tất cả người chơi, bản cập nhật rất được mong đợi này đã không làm người hâm mộ thất vọng vì nó mang đến nhiều tính năng và cải tiến đáng chú ý.

Call of Duty: Mobile có thể không thu hút được nhiều sự chú ý và theo dõi như PUBG Mobile , nhưng trò chơi thực sự có một cơ sở người dùng vững chắc. Tựa game bắn súng nhiều người chơi kết hợp Battle Royale này đã ra mắt Season 9 và nó mang đến một loạt đổi mới.

Bạn đang xem: Call of Duty Mobile Season 9 mang đến bản đồ, địa điểm và vũ khí mới

Mùa mới được gọi là Conquest và bản đồ bắn súng sinh tồn bao gồm nhiều khu vực mới. Người chơi hiện có thể tiếp cận các địa điểm như Campground, Outpost, Domitory và Radar Base. Bạn cũng có thể tìm thấy Armor Plate mới tại những địa điểm này, được dùng để sửa chữa áo giáp bị hư hỏng.

Call of Duty: Mobile Season 9 – Cập nhật có nhiều tính năng, cải tiến mới

Tải và cài đặt phiên bản Call of Duty Mobile mới nhất:

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho Android

=> Link tải Call of Duty Mobile cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile cho Android

Cùng với đó là một số loại vũ khí mới. Bạn hiện có thể sử dụng các loại vũ khí như Kilo Bolt- Action, Razorback- Sewed Snake và ICR-1 Retro Nuclear để tiêu diệt đối thủ trong COD: Mobile. Hơn nữa, game còn cho phép bạn tùy chỉnh vũ khí với phụ kiện bằng cách sử dụng tính năng Gunsmith mới.

Nếu bạn thích khía cạnh nhiều người chơi của Call of Duty: Mobile nhưng không phải Battle Royale, thì bạn cũng gặp may vì trò chơi vừa bổ sung một bản đồ nhiều người chơi mới mang tên Shipment 1944.

https://9mobi.vn/call-of-duty-mobile-season-9-mang-den-ban-do-dia-diem-va-vu-khi-moi-27356n.aspx

Cuối cùng, rõ ràng là có một mùa giải mới với các cấp miễn phí và cao cấp. Bạn có thể mua thẻ nhận thưởng cao cấp cho mùa 9 và mở khóa các nhân vật, skin hay bảng điểm mới trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button