Game

Chi tiết bản update PUBG Mobile Lite 0.20.0

Bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0 đã chính thức “đổ bộ” các máy chủ game trên toàn cầu, mang theo một số tính năng, cải tiến cũng như địa điểm mới cho người chơi trải nghiệm.

Tin vui cho các tín đồ PUBG Mobile Lite, bản cập nhật 0.20.0 đã chính thức được phát hành vào ngày 18/11. Để tìm hiểu chi tiết bản update PUBG Mobile Lite 0.20.0 có gì mới, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của dts-l.

Bạn đang xem: Chi tiết bản update PUBG Mobile Lite 0.20.0

PUBG Mobile Lite 0.20.0 có gì mới?

Tip: Để tải PUBG Mobile Lite 0.20.0 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho Android

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho iOS

Nếu chưa nắm rõ cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.20.0 như thế nào, các bạn tham khảo bài viết dưới đây

Chi tiết bản update PUBG Mobile Lite 0.20.0

1. Sảnh chờ mới

Với bản update PUBG Mobile Lite 0.20.0 được bổ sung thêm sảnh chờ mới, mang đậm hơi hướng, chủ đề Giáng Sinh. Theo một số người chơi chia sẻ, sảnh chờ mới có thiết kế như hình dưới đây:

chi tiet ban update pubg mobile lite 0 20 0

2. Địa điểm mới: Winter Castle

Ngoài sảnh chờ, bản cập nhật 0.20.0 còn có thêm sự xuất hiện của địa điểm Winter Castle mới, được bổ sung trong map Varenga với rất nhiều chiến lợi phẩm đang chờ đợi người chơi.

chi tiet ban update pubg mobile lite 0 20 0 2

Tuy nhiên đây cũng là địa điểm lý tưởng đổ bộ, loot đồ mà nhiều người chơi lựa chọn, do đó mức độ rủi ro và nguy hiểm cũng cao hơn.

3. Skin, theme chủ đề Giáng Sinh

Cùng với đó, các vật phẩm trong game cũng được “khoác” skin, theme dựa theo chủ đề Giáng Sinh.

chi tiet ban update pubg mobile lite 0 20 0 3

Ngoài ra nhà phát triển game cũng bổ sung thêm một số công viên mùa đông (Winter Park) tại một số vị trí cụ thể trên map mà người chơi có thể tiếp đất và bắt đầu loot đồ theo chủ đề sự kiện và tận hưởng không khí của lễ hội mùa đông.

4. Universal Mark

Tính năng Universal Mark (đánh dấu vị trí đồ) được đưa vào PUBG Mobile kể từ bản cập nhật mùa đông này, cho phép người chơi đánh dấu các địa điểm, vũ khí, …

chi tiet ban update pubg mobile lite 0 20 0 4

5. Graffiti và Smoke-trail

Graffiti và Smoke-trail là 2 vật phẩm hoàn toàn mới trong PUBG Mobile Lite, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thú vị và hấp dẫn hơn, đặc biệt là trong dịp Giáng sinh này.

6. Frozen Egg

Frozen Egg cũng là vật phẩm mới được bổ sung trong bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0. Người chơi có thể sử dụng vật ném này khi tham gia vào các cuộc chiến mở.

chi tiet ban update pubg mobile lite 0 20 0 5


Bài viết trên đây dts-l vừa điểm qua cho bạn các tính năng, cải tiến mới trong bản update PUBG Mobile Lite 0.20.0. Còn chần chừ gì không cập nhật phiên bản game mới nhất và bắt đầu trải nghiệm nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button