Game

Chi tiết kỹ năng nhân vật Dimitri Free Fire mới

Có vẻ như Garena sẽ bổ sung thêm một DJ nữa vào Free Fire có tên Dimitri, tuy nhiên, lần này nhân vật Garena Free Fire mới được mô phỏng theo Dimitri Vegas, DJ nổi tiếng trên Thế Giới. Trong bài viết này, dts-l sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về kỹ năng nhân vật Dimitri Free Fire sắp ra mắt.

Máy thử nghiệm Advance Server Free cho OB29 đã có mặt và người chơi có thể khai thác dữ liệu từ nó. Game thủ đã tìm ra rất nhiều nội dung mới chẳng hạn như thú cưng Tiger Ninja, nhân vật mới Thiva … hay Moco Awakening. Tuy nhiên, tiết lộ thú vị nhất vẫn là nhân vật Dimitri dựa trên DJ nổi tiếng ngoài đời thực, vì họ thường rất mạnh.

Bạn đang xem: Chi tiết kỹ năng nhân vật Dimitri Free Fire mới

Dimitri Free Fire – Nhân vật DJ thứ 3 sẽ xuất hiện trong game Battle Royale

Kỹ năng nhân vật Dimitri Free Fire mới

Dựa trên dữ liệu, kỹ năng của Dimitri là skill Nhịp Điệu Hồi Sinh chủ động có khả năng tăng tốc độ cứu hộ khi đồng đội ngã. Với khả năng này, bạn có thể giúp đồng đội bị hạ gục nhanh hơn và với mỗi lần trợ giúp thành công, người chơi đó hồi HP. Nhìn chung, kỹ năng này không thực sự mạnh trong chế độ Solo.
– Nhịp Điệu Hồi Sinh cấp 6 (level tối đa): Tạo vùng hồi máu có đường kính 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP/giây. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi và đứng dậy. Kéo dài trong 15 giây, kỹ năng hồi trong 60 giây

chi tiet ky nang nhan vat dimitri free fire moi 2

Tuy nhiên, theo đánh gia của một số người chơi chuyên nghiệp, kỹ năng nhân vật vật Dimitri Free Fire mới vẫn có tiềm năng để trở thành OP. Bởi nhân vật Thiva mới cũng có kỹ năng xoay quanh cơ chế hồi sinh, có vẻ như cơ chế Hồi sinh sẽ là meta tiếp theo mà Garena đang nhắm tới.


Rất có thể ở phiên bản sắp tới, những nhân vật Free Fire có khả năng hồi màu trong chế độ chơi đồng đội sẽ lên ngôi thì sao. Bạn quan tâm đến nhiều bài viết của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire? Hãy thường xuyên truy cập vào Thủ thuật Garena Free Fire tại đây, chúc bạn đọc chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button