Công Nghệ

Chính sách hoàn trả mới của PayPal có lợi cho người mua

PayPal vừa thông báo một số chính sách mới có lợi cho người mua, theo đó bắt đầu kể từ ngày 7/5, công ty PayPal sẽ không hoàn trả phí cho người bán trong trường hợp nếu người mua yêu cầu hoàn lại tiền.

PayPal đã trở thành nền tảng thanh toán tin cậy cho nhiều nhà cung cấp nhỏ kể từ khi nền tảng này phổ biến trên dịch eBay và các thị trường trực tuyến khác. Hiện tại với người dùng bán hàng hóa hoặc dịch vụ sẽ bị tính một khoản phí giao dịch cố định cộng thêm hoa hồng dựa trên tỷ lệ % trên giao dịch bán hàng.

Bạn đang xem: Chính sách hoàn trả mới của PayPal có lợi cho người mua

Tải ứng dụng PayPal cho các thiết bị iOS và Android dưới đây:

– Download PayPal cho Android
– Download PayPal cho iPhone

Nếu như trước đây khách hàng, người mua yêu cầu hoàn lại tiền, duy chỉ có phí giao dịch được hoàn lại, chỉnh sách hoàn trả mới của PayPal sẽ có lợi nhiều cho người mua. Thay vào đó, thay đổi mới này tác động, ảnh hưởng lớn đến những người bán hàng.

Người bán qua PayPal sẽ phải trả 2.9% phí hoa hồng cho việc bán hàng, nhưng phí này sẽ không được hoàn lại, đồng thời phí gian hàng được tính 0.30 USD và cũng không được hoàn lại.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu nhà cung cấp bán sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó của mình với giá 1.000 USD, nhưng người mua thay đổi ý định muốn hoàn lại tiền, người bán vừa mất khách hàng lại vừa mất thêm 29 USD.

Bên cạnh các thay đổi chính sách hoàn trả, PayPal cũng đang thay đổi cách xử lý các khoản thanh toán quốc tế và chuyển đổi tiền tệ. Việc chuyển đổi tiền sang đơn vị tiền của quốc gia khác không còn tính phí cố định, thay vào đó PayPal đưa ra mức phí đổi tiền là 5% , với chi phí tối thiểu và tối đa lần lượt là 0.99 USD 4.99 USD .

PayPal cho biết bất kỳ ai không đồng ý với các điều khoản này có thể “đóng cửa” tài khoản của mình bất cứ lúc nào.

Trên đây là những thay đổi mới nhất của PayPal, nếu bạn chưa có tài khoản của dịch vụ này, hãy nhanh chóng đăng ký, tạo tài khoản PayPal theo các bước hướng dẫn trên Tamienphi.vn nhé.


Ngoài ra, thông tin Microsoft khai tử ứng dụng Translator cho Windows 10 Mobile mang tới sự hụt hẫng cho người dùng thiết bị Windows Phone hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button