Công Nghệ

Choáng với bộ sưu tập điện thoại khủng sau 20 năm của người đàn ông này

Sehabettin Ozcelik, một người thợ sửa điện thoại đến từ Thổ Nhĩ Kỳ đã dành 20 năm để sưu tập điện thoại. Hãy chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ sộ của Sehabettin để biết những chiếc điện thoại bấm đời đầu trông như thế nào nhé!

Sehabettin Ozcelik và bộ sưu tập điện thoại

Sehabettin Ozcelik bắt đầu sưu tập điện thoại di động cách đây khoảng 20 năm. Bộ sưu tập điện thoại của Sehabettin Ozcelik hiện đã có hơn 1.000 mẫu khác nhau, trong đó có những sản phẩm kinh điển như Nokia 3310 hay Motorola Razr V3.

Bạn đang xem: Choáng với bộ sưu tập điện thoại khủng sau 20 năm của người đàn ông này

Sehabettin rất thích bộ sưu tập điện thoại của mình

Sehabettin rất thích bộ sưu tập điện thoại của mình. Sehabettin từng nhận được đề nghị bán một số mẫu điện thoại cổ với giá cao nhưng ông không dự định bán bất kỳ chiếc điện thoại nào.

Một số mẫu điện thoại cổ

Sehabettin chia sẻ rằng, để duy trì bộ sưu tập là một công việc khó khăn nhưng ông luôn muốn giữ chúng ở tình trạng tốt nhất có thể.

Cách đây không lâu, một cô gái cũng đã chia sẻ lên mạng bộ bộ sưu tập điện thoại... cục gạch của mình

Trên thế giới, cũng có rất nhiều người có niềm đam mê sưu tập điện thoại cổ giống Sehabettin.  Cách đây không lâu, một cô gái cũng đã chia sẻ lên mạng bộ bộ sưu tập điện thoại… cục gạch của mình. Bộ sưu tập khổng lồ của cô nàng có tới hàng trăm chiếc điện thoại, từ những mẫu cũ nhất cho đến những mẫu thịnh hành trước khi smartphone ra đời.

Trong đó, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những huyền thoại như Nokia 1280, Nokia 1100, Nokia 5200, Nokia 9300 thời thượng và đặc biệt là V3i – một trong những chiếc điện thoại gắn liền với thời thanh xuân của thế hệ 8x đầu thập niên 2000.

Chiếc Nokia 9300

Chiếc Nokia 9300, được phát hành vào năm 2005 – biểu tượng của rich kids một thời.

Chiếc Motorola chiếc V3i - điện thoại của những quý cô đẳng cấp

Chiếc Motorola “cổ lỗ sĩ” và chiếc V3i – điện thoại của những quý cô đẳng cấp.

Bộ sưu tập 6 mẫu Nokia 5110

Tại Việt Nam, một nữ dân chơi điện thoại cổ cũng đã từng khoe bộ sưu tập 6 mẫu Nokia 5110 hơn 20 năm tuổi với màu sắc khác nhau. Các mẫu Nokia 5110 này đều nguyên vẹn, hoạt động bình thường thậm chí đa phần còn đầy đủ hộp, phụ kiện và miếng dán màn hình.

Nokia 5110 ra mắt vào ngày 12/4/1998 và đã ngừng sản xuất vào năm 2000. Máy sở hữu màn hình LCD đơn sắc 84 x 48 pixel, bốn đèn nền LED chia làm hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button