Thủ Thuật

Chrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiện

Trình duyệt Google Chrome cho Android đang chuyển từ kiến trúc 32-bit sang 64-bit, một bước tiến đã được thực hiện sau 6 năm kể từ khi Android bắt đầu hỗ trợ các ứng dụng 64-bit và điều này đảm bảo khả năng bảo mật cũng như hiệu suất của trình duyệt di động sẽ được cải thiện.

Google đã sẵn sàng ngừng nhận các ứng dụng 32-bit trên Play Store bắt đầu từ năm tới. Trước đó, công ty đang trong quá trình chuyển đổi các ứng dụng của riêng mình sang 64-bit. Với việc phát hành Chrome 85 vào cuối năm nay, Google sẽ cài đặt phiên bản trình duyệt 64-bit trên tất cả các thiết bị chạy Android 10 trở lên.

Bạn đang xem: Chrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiện

Với việc Chrome 85 là một ứng dụng 64-bit hoàn chỉnh, nó sẽ mang đến một số cải tiến hiệu suất và khả năng bảo mật. So sánh nhanh về sự ổn định của Chrome 83 – ứng dụng 32-bit và Chrome 85 Dev 64-bit với các điểm chuẩn của Octane 2.0 cho thấy hiệu suất tăng đáng kể – 15515 so với 16785. Google cũng đang thực hiện thử nghiệm A/B với phiên bản 64-bit của Chrome Beta 84 trên một số thiết bị. Bạn có thể tìm thấy phiên bản Chrome đang chạy trên thiết bị của mình bằng cách truy cập chrome://version.

Chrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiện

Link tải + update Chrome trên Android và iOS.

=> Link tải Google Chrome cho Android

=> Link tải Google Chrome cho iPhone

Google đã bổ sung hỗ trợ 64-bit cho hệ điều hành Android với việc phát hành Android 5.0 Lollipop vào tháng 11 năm 2014. Tại thời điểm này, hầu như tất cả các thiết bị Android đều có bộ xử lý 64-bit. Tuy nhiên, Google và nhiều nhà phát triển khác tiếp tục cung cấp phiên bản ứng dụng 32-bit của họ trên những thiết bị này dẫn đến tình trạng thiếu hụt hiệu suất và khả năng bảo mật.

Bản build ổn định của Chrome 85 sẽ được tung ra vào cuối tháng 8, mặc dù luôn có khả năng Google trì hoãn việc giới thiệu phiên bản 64-bit của trình duyệt trên Android vì một số lý do nào đó. Bạn có thể cài đặt phiên bản Chrome Dev mới nhất để trải nghiệm trình duyệt 64-bit trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/chrome-64-bit-cho-android-se-som-xuat-hien-voi-hieu-suat-duoc-cai-thien-27130n.aspx

Thông tin 8 tính năng trên iOS 14 mà Google nên mang lên Android gồm những tính năng nào? Mời các bạn cùng truy cập bài viết để nắm rõ thông tin hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button