Thủ Thuật

Chrome cho Android hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh

Chế độ ẩn danh (Incognito Mode) là giải pháp tuyệt vời để người dùng Chrome duyệt web ẩn danh và an toàn mà không để lại dấu vết trong lịch sử duyệt web hoặc bị theo dõi bởi cookie và dữ liệu trang web. Theo một báo cáo được đưa ra gần đây, Google đã đưa khả năng chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh lên bản build Canary của Chrome trên Android.

Tính năng này hiện tồn tại sau một flag. Sau khi được kích hoạt, bạn có thể chụp ảnh màn hình trong các tab ẩn danh như những gì bạn thường làm trong các tab thông thường.

Bạn đang xem: Chrome cho Android hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh

Người dùng có thể chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh trên Chrome cho Android

Để thử nghiệm chức năng chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh trên Chrome, bạn mở Chrome Canary và đi tới chrome://flags. Tại trang đó, bạn tìm kiếm Incognito Screenshot và kích hoạt nó. Sau khi bật flag, bạn khởi động lại trình duyệt và bạn đã sẵn sàng để chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh.

chrome cho android ho tro chup anh man hinh trong che do an danh 2

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, ảnh chụp màn hình sẽ bao gồm biểu tượng của chế độ ẩn danh. Bằng cách này, người khác sẽ biết rằng bạn đã chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh. Điều đó dường như không có gì đáng nói nhưng bạn nên lưu ý trong trường hợp định chia sẻ ảnh chụp màn hình với người khác.

Mặc dù nhóm Chrome đã đưa flag vào Chrome Canary, nhưng bạn sẽ phải chờ cho đến khi tính năng này có mặt trong phiên bản phát hành chính thức. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, tính năng tiện dụng đó có thể sẽ đến tay người dùng với Chrome 88. Cho đến lúc đó, bạn có thể sử dụng chức năng chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh trên Chrome Canary. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn có thể gặp lỗi vì các bản build Canary là bản thử nghiệm và có xu hướng không ổn định.

Link tải Chrome cho Android:

=> Link tải Google Chrome cho Android

https://9mobi.vn/chrome-cho-android-ho-tro-chup-anh-man-hinh-trong-che-do-an-danh-27608n.aspx

Thông tin mới nhất thì Windows 10X sẽ được ra mắt vào năm 2021, đây sẽ là đối thủ cạnh tranh với hệ điều hành Chrome OS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button