Thủ Thuật

Chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7

Bạn đã biết cách chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7 hay chưa? Thường thì khi quay phim làm sao mà chụp ảnh được đúng không, nhưng với iPhone 7 thì mọi chuyện đều có thể xảy ra, cùng theo dõi các bước chụp ảnh khi tiến hành quay video trên điện thoại iPhone 7 nhé.

Biến iPhone thành máy quay chuyên nghiệp đã là điều được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng để tạo ra những thước phim thật thú vị cho mình, tuy nhiên với cách biến iPhone thành máy quay sẽ trở nên độc đáo hơn nếu bạn vừa có thể thực hiện quay video, quay phim và chụp ảnh như cách chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7 mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu sau đây.

Bạn đang xem: Chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7

Hướng dẫn chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7

Để thực hiện cách chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7, 7 Plus các bạn thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Camera từ màn hình chính iPhone 7, 7 Plus của mình.

chup anh khi dang quay phim tren iphone 7 2

Bước 2 : Sau đó tại giao diện Camera để thực hiện quay video cũng như cách chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7 chúng ta vuốt màn hình sang bên để lựa chọn chế độ Video .

chup anh khi dang quay phim tren iphone 7 3

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta thực hiện quay video, quay phim bằng cách ấn chọn biểu tượng màu đỏ ở giữa phía cuối màn hình như hình dưới.

chup anh khi dang quay phim tren iphone 7 4

Bước 4 : Ngay lập tức quá trình quay phim trên iPhone 7 sẽ được tiến hành và đếm thời gian thực hiện.

chup anh khi dang quay phim tren iphone 7 5

Để chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7, các bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng màu tròn ở góc tay trái phía dưới màn hình như hình trên, ấn chọn vào biểu tượng này.

Bước 5 : Ngay lập tức thiết bị trong quá trình quay video sẽ nhấp nháy một lần để báo đã thực hiện việc chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7 thành công.

chup anh khi dang quay phim tren iphone 7 6

Các bạn có thể ấn chọn tiếp vào biểu tượng hình tròn này để chụp tiếp , hoặc ấn chọn biểu tượng Stop để dừng quá trình quay video.

Bước 6 : Và đây là kết quả sau khi chúng ta đã vừa thực hiện cách chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7.

chup anh khi dang quay phim tren iphone 7 7

Thật ấn tượng phải không các bạn.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và thực hiện các thao tác chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7 rồi đấy, đây là một tính năng hoàn toàn mới trên các thiết bị này, vì vậy điều khá dễ hiểu khi bạn sử dụng các thiết bị iPhone cũ hơn không thể thực hiện điều này.

https://9mobi.vn/chup-anh-khi-dang-quay-phim-tren-iphone-7-19252n.aspx

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo mẹo chụp ảnh đẹp trên iPhone 7 như cách chụp bóng khi mặt trời mọc bằng iPhone 7, chụp chủ thể đen vô cùng đẹp và nghệ thuật đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết chụp bóng khi mặt trời mọc bằng iPhone 7 trước đó để bạn nhanh chóng có những tác phẩm của riêng mình và thể hiện cá tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button