Thủ Thuật

Cloudflare phát hành ứng dụng DNS 1.1.1.1 cho người dùng Android và iOS

Hồi tháng 4 vừa qua, Cloudflare và APNIC đã phát hành dịch vụ DNS Resolver 1.1.1.1 mới nhằm mục đích tìm kiếm Internet nhanh hơn, an toàn hơn và bảo mật riêng tư. Mới đây Cloudflare vừa phát hành ứng dụng DNS 1.1.1.1 cho người dùng Android và iOS, mang đến các tính năng tương tự cho các thiết bị di động.

Bạn đang xem: Cloudflare phát hành ứng dụng DNS 1.1.1.1 cho người dùng Android và iOS

Dịch vụ DNS DNS 1.1.1.1 của Cloudflare tận dụng cơ sở hạ tầng mở rộng của hãng để thực hiện tra cứu tên miền cực nhanh bằng cách kết nối người dùng với các máy chủ nằm gần vị trí địa lý của họ. Ngoài ra hãng cũng hướng đến cung cấp cho người dùng dịch vụ bảo mật riêng tư tốt hơn bằng cách không đăng nhập bất kỳ địa chỉ IP nào vào ổ đĩa và xóa tất cả nhật ký giao dịch trong vòng 24 giờ.

Mặc dù các thiết bị di động có thể sử dụng dịch vụ 1.1.1.1 bằng cách chuyển đổi các máy chủ DNS theo cách thủ công. Bằng cách sử dụng các ứng dụng này, người dùng có thể kích hoạt dịch vụ ngay trong ứng dụng, thao tác này sẽ tạo ra một hồ sơ VPN, tự động định tuyến lại lưu lượng DNS thông qua ứng dụng để sử dụng các máy chủ DNS 1.1.1.1.

Đáng nói là một số người dùng quan ngại ứng dụng cho Android yêu cầu quyền ghi âm từ microphone thiết bị và quyền truy cập kho ảnh và bộ lưu trữ USB. Theo Cloudflare, quyền này là bắt buộc và chỉ được sử dụng khi tạo báo cáo lỗi.

cloudflare phat hanh ung dung dns 1 1 1 1 cho nguoi dung android va ios 2

Ứng dụng 1.1.1.1 hiện có sẵn cho các thiết bị Android và iOS trên Play Store và App Store. Để tải ứng dụng về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

– Tải 1.1.1.1 cho Android tại đây.

– Tải 1.1.1.1 cho iPhone tại đây

Đổi DNS trên iPhone, Android giúp bạn truy cập vào những website bị chặn, Facebook, tuy nhiên nhiều bạn lại chưa biết cách thay đổi DNS như thế nào, đừng lo, với các cách đổi DNS cho Android hay đổi DNS cho iPhone mà 9mobi.vn đã chia sẻ sẽ giúp các bạn tự đổi thông tin DNS trên máy của mình.

https://9mobi.vn/cloudflare-phat-hanh-ung-dung-dns-1-1-1-1-cho-nguoi-dung-android-va-ios-23979n.aspx

Trên Windows, Mac, các bạn tham khảo cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Windows, Macbook tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button