Thủ Thuật

Có nên nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad hay không

Ngay khi Apple chính thức ra mắt iOS 11.1 cho iPhone, iPad, rất nhiều người dùng quan tâm việc có nên nâng cấp iOS 11.1 cho thiết bị của mình hay không? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu các vấn đề liên quan tới phiên bản cập nhật này. Liệu việc cập nhật, nâng cấp iOS 11.1 có lợi gì cho iPhone, iPad mà mình đang sử dụng?

Bạn đang xem: Có nên nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad hay không

Bên cạnh những tính năng thú vị trên iOS 11, thì rất nhiều người dùng khó chịu với các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng phiên bản cập nhật này. Hiểu được điều này Apple đã nhanh chóng cho ra mắt bản nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người dùng lo lắng liệu có nên nâng cấp iOS 11.1 cho thiết bị của mình hay không?

Có nên nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad hay không

* Những điểm mới trong bản nâng cấp iOS 11.1

– Cập nhật, bổ sung thêm 70 biểu tượng Emoji mới.

– Cải thiện hiệu năng, tốc độ xử lý trên các thiết bị iPhone, iPad.

– Cải thiện thời gian sử dụng, tối ưu pin trong quá trình sử dụng.

co nen nang cap ios 11 1 cho iphone ipad hay khong 2

* Có nên nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad

Hiện nay với các thiết bị đã thực hiện cách nâng cấp, cập nhật iOS 11.0.3 hay các phiên bản trước đó cho iPhone, iPad, chắc hẳn sẽ vô cùng khó chịu với các lỗi hiệu năng, thời gian sử dụng trên phiên bản cập nhật này. Thì tại iOS 11.1 này các bạn sẽ có thể khắc phục được tối đa các lỗi luôn làm bạn bực mình này để sử dụng điện thoại iPhone, iPad tốt hơn, hiệu quả hơn.

Vì vậy 9Mobi.vn nghĩ rằng các bạn hoàn toàn nên nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad của mình.

* Đối với các thiết bị iPhone đã cũ đã cập nhật iOS 11

Trong trường hợp các bạn sử dụng các thiết bị như iPhone 5s nhưng lại đã vô tình lên iOS 11, 9Mobi.vn cũng khuyên bạn nên thực hiện cập nhật iOS 11.1 này cho thiết bị, đây là một điều cần thiết để giúp thiết bị của bạn hoạt động tốt hơn và tránh được các lỗi liên quan tới pin, nhanh nóng máy vẫn đang xảy ra trong quá trình sử dụng.

* Đối với các thiết bị iPhone chưa cập nhật iOS 11

Đây cũng là điều thường thấy hiện nay khi có nhiều người dùng thấy iOS 11 liên tục xảy ra lỗi và quyết định không nâng cấp trước đó. 9Mobi.vn nghĩ rằng với phiên bản iOS 11.1 này các bạn có thể lựa chọn cập nhật, nâng cấp iOS 11 cho iPhone của mình được rồi đấy. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn có thể trải nghiệm những tính năng mới trên iOS hoàn toàn mới này cũng như không còn lo lắng khi sử dụng thiết bị nhanh hết pin, đơ, lag…

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu việc có nên nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad rồi đấy, hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được mình có nên thực hiện việc cập nhật phiên bản cập nhật mới này cho thiết bị iPhone mà mình đang sử dụng hay không rồi. Nếu quyết định nâng cấp, các bạn có thể thực hiện việc nâng cấp iOS 11.1 qua iTunes được cài đặt trên máy tính nhé.

https://9mobi.vn/co-nen-nang-cap-ios-11-1-cho-iphone-ipad-hay-khong-21907n.aspx

Khi bạn đã có ý định tải, download iOS 11.1 cho iPhone, iPad để thực hiện nâng cấp thiết bị, thì danh sách link tải, download iOS 11.1 tốc độ cao trực tiếp từ Apple sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi một cách đáng kể để bạn nhanh chóng câp nhật, nâng cấp iOS 11.1 trên iPhone, iPad của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button