Thủ Thuật

Có nên nâng cấp iOS 11.2.2

Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu rõ hơn về phiên bản iOS 11.2.2 cũng như việc có nên nâng cấp iOS 11.2.2 cho iPhone, iPad mà mình đang sử dụng hay không. Được biết rằng trong phiên bản nâng cấp iOS 11.2.2 Apple cũng nhấn mạnh người dùng nên lựa chọn việc thực hiện cập nhật phiên bản này.

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu về phiên bản cập nhật iOS 11.2.1 trước đó cách đây không quá lâu, tuy nhiên chỉ mới đây Apple liên tục tung ra các động thái mới để hỗ trợ người dùng sử dụng thiết bị iOS được tốt và hoàn thiện hơn, cũng vì vậy bản cập nhật iOS 11.2.1 nhanh chóng được thay thế với phiên bản iOS 11.2.2 mới đây, khiến người dùng cũng đặt ra câu hỏi có nên nâng cấp iOS 11.2.2.

Bạn đang xem: Có nên nâng cấp iOS 11.2.2

Tìm hiểu có nên nâng cấp iOS 11.2.2

* iOS 11.2.2 có gì mới

Hiện nay thông tin về phiên bản iOS 11.2.2 đã chính thức được ra mắt được nhiều người quan tâm.

– Trong phiên bản iOS 11.2.2, Apple có đề cập tới việc người dùng nên thực hiện việc cập nhật iOS 11.2.2 cho iPhone, iPad để có thể ngay lập tức khắc phục lỗi lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng Spectre đang được cả thế giới quan tâm hiện nay. Apple cũng nêu lên nguyên nhân lỗi lỗ hổng nghiêm trọng này bắt nguồn từ việc thiết kế cơ bản của vi xử lý trên mỗi thiết bị iPhone, iPad để có thể chạy song song nhiều tác vụ.

– Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người đánh giá rằng phiên bản iOS 11.2.2 sẽ giúp những thiết bị iPhone đã thay pin mới của Apple hoạt động ổn định hơn với hiệu năng thực của thiết bị.

Các bạn có thể tham khảo bài viết cách để được thay pin iPhone giá rẻ từ Apple giá 29 USD để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

* Có nên nâng cấp iOS 11.2.2

Như đã tìm hiểu ở trên, tại phiên bản iOS 11.2.2 này sẽ giúp người dùng khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng Spectre khiến thiết bị của chúng ta chậm đi 20 tới 30% khi sử dụng nhiều tác vụ song song cùng lúc vì vậy điều các bạn nên thực hiện lúc này đó chính là nâng cấp iOS 11.2.2 thay vì sử dụng các phiên bản iOS 11 trước đó kém ổn định gây chậm máy cũng như các vấn đề kéo theo sau này.

Còn đối với các thiết bị iPhone 5s, iPhone 6 có nên nâng cấp iOS 11.2.2 hay không, 9Mobi.vn cũng xin được trả lời luôn là hoàn toàn nên, vì theo công bố mới nhất hiện nay của Apple, việc cập nhật làm thiết bị chậm đi, hoàn toàn một phần bị ảnh hưởng do chất lượng pin trên mỗi thiết bị. Vì vậy công việc bạn cần để khắc phục điều này khi nâng cấp iOS 11.2.2 đó chính là thay thế pin iPhone chính hãng để có hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Các bạn có thể tham khảo danh sách các địa chỉ thay pin iPhone chính hãng hỗ trợ giá 29 USD tương đương với 726,000đ đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 11.2.2 cho iPhone, iPad mà chúng ta đang sử dụng hay không, tuy rằng bài viết này chỉ là đánh giá cá nhân của 9Mobi.vn, nhưng tin rằng đây sẽ là lựa chọn tốt để bạn sử dụng các thiết bị iOS đẳng cấp của mình tốt hơn nữa.

Ngoài ra nếu như trong quá trình sử dụng iOS 11.2.2 các bạn gặp bất cứ lỗi này, có thể để lại bình luận phía cuối bài viết. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật cũng như giúp các bạn giải đáp các thắc mắc, vấn đề đang gặp phải này.

https://9mobi.vn/co-nen-nang-cap-ios-ios-11-2-2-22224n.aspx

Nhiều người dùng vẫn chưa nâng cấp thiết bị của mình lên bản iOS 10.2.1, nếu bạn đang băn khoăn, hãy tham khảo bài chia sẻ có nên nâng cấp iOS 10.2.1 mà chúng tôi đã cung cấp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button