Thủ Thuật

Có nên nâng cấp iOS 12.2 cho iPhone, iPad

Trong phiên bản cập nhật iOS 12.2 có gì đặc biệt, có nên nâng cấp iOS 12.2 cho iPhone, iPad chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi phiên bản này chính thức ra mắt toàn cầu. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Có nên nâng cấp iOS 12.2 cho iPhone, iPad

Lúc này, việc cập nhật nâng cấp iOS 12.2 cho iPhone, iPad đã có thể dễ dàng thực hiện, tuy nhiên câu hỏi có nên nâng cấp iOS 12.2 cho iPhone, iPad cũng được đặt ra khi mà hiện nay số lượng người sử dụng các thiết bị iOS đang trở nên vô cùng phổ biến.

Có nên nâng cấp iOS 12.2 cho iPhone, iPad

* Có nên nâng cấp iOS 12.2 hay không

– Với các thiết bị nên nâng cấp iOS 12.2

Với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone X, iPhone Xr/Xs/Xs Max thì việc lựa chọn nâng cấp iOS 12.2 là điều hoàn toàn xứng đáng để có cho mình thêm những trải nghiệm tốt hơn cùng với các tính năng đặc biệt mà 9Mobi.vn sẽ cập nhật ở phần sau bài viết.

– Với các thiết bị không nên nâng cấp iOS 12.2

Khác với các thiết bị iPhone cao cấp hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích, thì danh sách các thiết bị được nâng cấp iiOS 12.2 trong đó có iPhone 6 và iPhone 6s đây là bộ đôi mà 9Mobi.vn cho rằng các bạn đang sử dụng không nên cập nhật thiết bị này, vì đa số các tính năng cũng như vá lỗi trên iOS 12.2 đều chỉ quan tâm tới những thiết bị mới nhất hiện nay mà thôi.

* iOS 12.2 có gì mới

Trợ lý ảo Siri:

– Sử dụng Siri trên iPhone hoặc iPad để phát video, chương trình truyền hình, phim, game thể thao hoặc các kênh trên Apple TV. Tham khảo cách Bật Siri trên iPhone tại đây.

Animoji:

Bổ sung thêm 4 Animoji mới bao gồm cú, heo rừng, hươu cao cổ và cá mập cho các thiết bị từ iPhone X trở lên, iPad Pro 12.9 inch (thế hệ thứ 3) và iPad Pro 11 inch.

AirPlay:

– Điều khiển TV chuyên dụng trên trung tâm điều khiển (Control Center) và màn hình khóa cho phép người dùng truy cập nhanh các điều khiển TV.

– Đa nhiệm AirPlay cho video cho phép người dùng duyệt các ứng dụng, cũng như phát các file âm thanh và video ngắn cục bộ trên thiết bị mà không làm gián đoạn AirPlay.

– Các điểm đến AirPlay hiện được nhóm theo loại nội dung giúp người dùng tìm kiếm các thiết bị mà họ muốn phát nhanh hơn.

Apple Pay:

– Khách hàng của Apple Pay Cash hiện có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình ngay lập tức bằng thẻ ghi nợ Visa.

– Ứng dụng Wallet hiển thị các giao dịch tín dụng và ghi nợ Apple Pay ngay bên dưới thẻ.

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu chi tiết phiên bản cập nhật này qua bài viết iOS 12.2 có gì mới.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể nâng cấp iOS 12.2 cho iPhone, iPad. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã tìm hiểu rõ hơn về thông tin cách làm sao để có thể nâng cấp iOS 12.2 có điều gì đặc biệt cho thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/co-nen-nang-cap-ios-12-2-cho-iphone-ipad-24693n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo thêm về cách nâng cấp iOS 12.2 để nhanh chóng biết được đâu là phương án nhanh chóng giúp người dùng có thể cập nhật thành công phiên bản nâng cấp mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button