Thủ Thuật

Có nên nâng cấp iOS 12.3 không?

Với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad đang thắc mắc về việc có nên nâng cấp iOS 12.3 hay không khi mà phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS trứ danh này đã chính thức ra mắt người dùng trên toàn thế giới và bạn đã có thể cập nhật ngay từ bây giờ.

Bạn đang xem: Có nên nâng cấp iOS 12.3 không?

Bên cạnh những điều quan tâm về hệ điều hành iOS 12.3 được rất nhiều người dùng quan tâm khi hệ điều hành này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, thì hiện nay câu hỏi có nên nâng cấp iOS 12.3 không? với phiên bản chính thức được rất nhiều người dùng tìm kiếm hiện nay.

Có nên nâng cấp iOS 12.3 không?

* Có thật sự nên nâg cấp iOS 12.3 hay không

Việc ra mắt iOS 12.3 là một bước tiến nhỏ để người dùng đến gần hơn với hệ điều hành iOS 13 được xem là một bước tiến đối với cả người yêu thích công nghệ cũng như người sử dụng các thiết bị iPhone. Tuy nhiên với hệ điều hành iOS phiên bản cập nhật mới iOS 12.3 này lại đem lại nhiều “hụt hẫng” với người sử dụng khi không đem lại quá nhiều thay đổi hay tính năng mới.

Với các thiết bị iPhone, iPad quốc tế : Các bạn có thể lựa chọn nâng cấp hoặc bỏ quan phiên bản iOS 12.3 này vì tại đây Apple không có quá nhiều sự thay đổi hữu ích trong quá trình trải nghiệm dòng sản phẩm này.

Với các thiết bị iPhone Lock : Các bạn hoàn toàn không nên lựa chọn thử nâng cấp iOS 12.3 trên thiết bị của mình vì tại phiên bản này chặn hoàn toàn cấu trúc lệnh nhập mã iccd trên iOS 12.3.

* Những tính năng mới trên iOS 12.3

Vì sao việc lựa chọn không nên nâng cấp iOS 12.3 là điều mà 9Mobi.vn khuyến cáo người dùng các thiết bị iPhone, iPad khi mà đang sử dụng iOS 12.2. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng mới trên phiên bản mới này nhé.

co nen nang cap ios 12 3 khong 2

+ Hỗ trợ cho AirPlay 2, đây là chuẩn mới được tích hợp trong một số TV để hỗ trợ truyền hình ảnh, âm thanh trực tiếp từ thiết bị iPhone, iPad lên TV mà không cần thông qua cục Apple TV

+ Ứng dụng Apple TV được thiết kế lại.

+ Bản cập nhật giúp người dùng iPhone, iPad có thể kết nối với các thiết bị SmartTV của LG, Sony, Samsung phiên bản mới 2019.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi có nên nâng cấp iOS 12.3 không? khi đây là điều mà chắc hẳn không chỉ những ai đang sở hữu các thiết bị iPhone mới mà còn cả các thiết bị như iPhone 6, 6s, SE cũng được hỗ trợ nâng cấp có nên upgrade điện thoại của mình hay không?

https://9mobi.vn/co-nen-nang-cap-ios-12-3-khong-24898n.aspx

Bên cạnh đó thông tin sửa chữa màn hình iPhone X bị lỗi miễn phí của Apple như thế nào đang được đặc biệt rất nhiều người sử dụng quan tâm khi Apple đã chính thức xác nhận nguyên nhân iPhone X lỗi màn hình là vấn đề từ phần cứng trong quá trình sản xuất. Để giúp ban hiểu rõ hơn điều này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết cách tham gia sửa màn hình iPhone X miễn phí để hiểu rõ hơn về sự kiện này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button