Hỏi Đáp

Có nên nâng cấp iOS 9.3 hay không ?

Em đang sử dụng iOS 9.2 tuy nhiên so với bản cũ em thấy cũng không có nhiều khác biệt là bao nhiêu đặc biệt là trên iPhone 5 mà em đang sử dụng. Vậy với bản iOS 9.3 mới ra em có nên nâng cấp chúng hay không ? mong anh chị giải đáp giúp em !

Bạn đang xem: Có nên nâng cấp iOS 9.3 hay không ?

Chào bạn !

iOS 9.3 là hệ điều hành mới được Apple cho ra mắt người dùng mới đây, sau một thời gian bản Beta xuất hiện ngày 21/03 vừa qua phiên bản iOS 9.3 chính thức đã được hoàn thiện và ra mắt người dùng.

Có nên nâng cấp iOS 9.3 hay không ?

Trên thực tế nhiều người dùng cũng đã cập nhập iOS 9.3 cho thiết bị của họ để trải nghiệm nhất là những người yêu công nghệ, thích khám phá, “vọc vạch”… với iPhone 5 nếu đang sử dụng iOS 9.2 chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp iOS 9.3 cho nó.

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP IOS 9.3 CHO IPHONE IPAD QUA OTA

Mẹo: Do đây là cách update từ hệ điều hành thấp hơn nên chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với các thiết bị Wi-Fi khi thực hiện để tiết kiệm 3G.

– Vào Cài đặt – Setting của máy. Chọn General – Cài đặt chung

nang cap ios 9.3 cho iphone

– Chọn Software Update – Cập nhật phần mềm

nang cap ios 9.3 cho ipad

– Nhấn Install Now – Tải về ngay

cap nhat ios 9.3

Sau đó Đồng ý với các điều khoản dịch vụ mà Apple đưa ra. Khi nâng cấp iOS 9.3 xong máy sẽ khởi động lại. Về mặt giao diện chúng không khác nhiều so với các phiên bản trước là mấy. Khi nâng cấp iOS 9.3 thành công người dùng sẽ được trải nghiệm một số tính năng mới như: Night Shift, Notes, tích hợp thêm 3D Touch cho Weather, Settings, Compass, Health…

nang cap ios 9.3

Nếu bạn có nhu cầu tải iOS 9.3 về dùng thử trên các thiết bị khác có cấu hình cao hơn có thể tham khảo thêm link download iOS 9.3 tốc độ cao, file nguyên gốc từ Apple. Cám ơn bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button