Game

Có thể chơi Minecraft Java Edition trên Android không?

Hiện tại, Minecraft có rất nhiều phiên bản và Minecraft Java Edition là một trong số đó. Vậy chơi Minecraft Java Edition trên điện thoại Android như thế nào? Làm thế nào để tải được Minecraft Java Edition? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của dts-l các bạn cùng theo dõi nhé.

Minecraft là tựa game sandbox nổi tiếng nhất thế giới, đưa người chơi đến thế giới 3D rộng lớn được tạo nên từ những khối hộp, đại diện cho nhiều loại vật liệu khác nhau. Người chơi gần như có làm bất kỳ điều gì trong thế giới này, trải nghiệm nhiều chế độ game khác nhau và tạo ra bất cứ thứ gì họ có thể nghĩ ra.

Bạn đang xem: Có thể chơi Minecraft Java Edition trên Android không?

Có chơi Minecraft Java Edition trên Android được không?

Bạn có thể chơi Minecraft trên nhiều nền tảng bao gồm PC, console và thiết bị di động. Chơi Minecraft trên di động mang đến trải nghiệm rất tuyệt vời, nhưng có không ít người thắc mắc về việc liệu có chơi Minecraft Java Edition trên Android được không trong khi có rất nhiều phiên bản Minecraft trên mạng cùng với một số phiên bản giả mạo?

 

I. Có thể chơi Minecraft Java Edition trên Android không?

Minecraft đã nhận được rất nhiều bản cập nhật và phát triển thêm nhiều phiên bản khác nhau, điều này khiến nhiều người chơi mới cảm thấy bối rối. Có thể chơi Minecraft Java Edition trên Android được không? Câu trả lời là không.

cach choi minecraft java edition tren android

Dưới đây là một số phân tích nhỏ về Minecraft Java Edition và Minecraft Bedrock Edition để bạn hiểu rõ hơn về 2 phiên bản game này.

– Minecraft Java Edition là phiên bản gốc của Minecraft. Có nhiều máy chủ lớn cũng như mod Minecraft trong Minecraft Java Edition bởi nó đã ra mắt từ rất lâu. Minecraft Java Edition chỉ có tính năng chơi đa nền tảng giữa Windows, Linux và macOS.

– Minecraft Bedrock Edition là phiên bản đa nền tảng của Minecraft được phát triển bởi Mojang Studios. Nó hỗ trợ tính năng chơi đa nền tảng giữa Windows 10, thiết bị di động và console. Tuy nhiên, nhiều add-on cho phiên bản này thường được phát hành dưới dạng trả phí. Ngoài ra, chỉ có một số bản mod giới hạn ở đây.

co the choi minecraft java edition tren android khong

Về cơ bản, Minecraft Java Editionis là phiên bản tốt hơn nếu bạn chỉ chơi trên PC và nếu tất cả bạn bè của bạn cũng chơi Minecraft trên PC. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm game với những người chơi Minecraft trên console và điện thoại di động, thì bạn cần tải Minecraft Bedrock Edition.

 

II. Làm thế nào để chơi Minecraft trên Android?

Minecraft đã phát triển một phiên bản Minecraft cho Android với tên gọi Minecraft Pocket Edition. Nó được phát hành vào năm 2011. Sau đó, Mojang Studios đã đổi tên nó thành Minecraft Bedrock Edition. Trò chơi hiện có mặt trên Google Play Store với giá 7,49 USD. Ngoài ra còn có phiên bản dùng thử trên CH Play mà bạn có thể tải xuống và chơi thử miễn phí trong thời gian giới hạn. Bạn cũng có thể tải thêm bản đồ Minecraft trên Android để mở ra những vùng đất mới thú vị hơn.

Đối với nhiều người chơi, 7,49 USD là một khoản tiền khá lớn hoặc họ không muốn trực tiếp bỏ gần 8 USD để mua một trò chơi. Vậy làm thế nào để tải Minecraft miễn phí cho Android? Bạn có thể áp dụng 2 cách sau:

1. Google Opinion Rewards

Ứng dụng trả lời khảo sát kiếm tiền online nổi tiếng Google Opinion Reward được rất nhiều người sử dụng. Google phát triển ứng dụng này với mục đích nghiên cứu thói quen của người dùng và đề ra những ý tưởng mới để cải tiến ứng dụng của họ.

Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành các khảo sát mà Google cung cấp và bạn sẽ kiếm được một khoản tiền tùy vào khảo sát bạn thực hiện. Một số khảo sát có thể thưởng cho bạn tới 1 USD. Sau đó bạn có thể đổi tiền thành thẻ quà tặng Google hoặc mua bất kỳ app hay game nào trên Play Store bao gồm Minecraft.

choi minecraft java edition tren android nhu the nao

Google Opinion Reward là ứng dụng hoàn toàn hợp pháp và đã thu hút được hàng triệu người dùng. Nhưng bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho đến khi tích đủ tiền để mua Minecraft. Bên cạnh đó, không phải lúc nào cũng có khảo sát để làm. Bạn nên thử nhiều ứng dụng và trò chơi hơn để Google cung cấp cho bạn thêm khảo sát để thực hiện.

2. Swagbucks

Trang web GPT đáng tin cậy Swagbucks có thể sử dụng để kiếm tiền mua Minecraft trên Play Store và thậm chí cả App Store. Swagbucks cung cấp các khảo sát và nhiều hoạt động khác nhau để bạn thực hiện mỗi ngày. Những hoạt động này bao gồm điền khảo sát, chơi game, tải ứng dụng và lướt web.

cach choi minecraft java edition tren android

Với mỗi hoạt động và khảo sát hoàn thành, bạn nhận được một số điểm. Khi tích lũy đủ điểm, bạn có thể đổi chúng lấy tiền vào tài khoản PayPal, lấy thẻ quà tặng Google, thẻ quà tặng App Store… Mặc dù Swagbucks cung cấp nhiều loại hoạt động, nhưng bạn vẫn sẽ mất một khoảng thời gian để tích đủ điểm và mua Minecraft.

Như vậy, bạn không thể chơi Minecraft Java Edition trên Android. Thay vào đó, bạn cần tải Minecraft Bedrock Edition. Tuy là phiên bản game khác và có nhiều hạn chế hơn Minecraft Java Edition, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng trải nghiệm phiêu lưu, khám phá và sinh tồn tương tự.


Link tải Minecraft phiên bản mới nhất:

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft Cho Xbox One

=> Link tải Minecraft cho iOS

=> Link tải Minecraft cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button